เรียกได้ว่ายังคงเป็นประเด็นให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับเรื่องราวการหย่าร้าง หนุ่ม "ศรราม" และ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ถึงแม้ในวันนี้ทั้งคู่จะแยกทางกันเดินแล้ว แต่ก็ต้องมีหน้าที่ในการเป็นพ่อเป็นแม่ของลูกต่อไป 
 

ล่าสุด เมื่อวานนี้ "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" ได้ออกมาให้สัมภาษณ์สื่อมวลชน ขณะรับงานเรื่องแรก ในการบวงสรวงละคร  ซึ่งในบางช่วงบางตอนในการให้สัมภาษณ์นั้น ติ๊กได้พูดถึงประเด็นเรื่องเป็นหนี้ อีกทั้งยังบอกด้วยว่า ตอนนี้มีบางคนจะปลดหนี้ให้ทั้งหมดพร้อมกับให้เงินใช้อีกตั้งหลายล้าน แต่เรายังไม่เอาเลย

ขณะที่ "ศรราม" ได้ออกมาเคลื่อนไหวทันที หลัง อดีตภรรยาให้สัมภาษณ์ โดยระบุว่า 

วีจิ.... จำไว้นะลูก​ นู๋ชื่อเด็กหญิง​วีจิ​ เทพ​พิทักษ์​ "เทพ​พิทักษ์​ที่สืบสกุลมาจากคุณ​ปู่" ปาป้ามีอาชีพเป็นนักแสดง​ นักร้อง รับจ้าง​ทำงาน​ด้วยความซื่อสัตย์​สุจริต​ ไม่ได้เป็นเศรษฐี​ เป็นป๋า​ เป็นเสี่ยหรือผู้​มีอิทธิพล​ที่ไหน ​แต่ปาป้าก้อ​ขยันทำมาหากิน​ ตั้งใจทำงานด้วยคุณ​ธรรม​และ​จริยธรรม​เพื่อปลดหนี้ปลดสินและเก็บเงินให้นู๋​ในอนาคต.... เราสองพ่อลูกลูก​จะสู้ไปด้วยกันนะลูก ปาป้าไม่มีวันปล่อยนู๋​ออกจากอก กอดปาป้าไว้ให้แน่นนะลูกรัก​ ปาป้าบาดเจ็บ​ วันนึงต้องหายเพราะปาป้ารอคำว่า"รักปาป้า" จากปากของนู๋​นะลูกรัก
"ศรราม" เคลื่อนไหวแรง หลัง "ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์" เผยมีคนจะปลดหนี้ให้ พ้อไม่ได้เป็นเสี่ยหรือเศรษฐี