ยังเป็นประเด็นร้อนแรง สำหรับปมคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวท้องกลางกองถ่าย ทำเอาหลายๆคนต่างเดาไปต่างๆนาๆว่าจะเป็นใคร งานนี้คุณเลี้ยงเดี่ยวต้องออกมาชี้แจงกันเพียบ หลังตกเป็นเป้าว่าท้องกลางกองถ่าย

อ่านข่าว "พลอย พลอยพรรณ" เดือด ตอกกลับพวกวิจารณ์แม่เลี้ยงเดี่ยวป่องกลางกอง

ล่าสุด "ดีเจต้นหอม" ศกุนตลา ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกระแสนี้ว่า เปิดหน้าฟีดข่าวหลายวันมานี่มีแต่ข่าวดาราคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งท้อง ในหัวดิฉันผุดคำถามขึ้นมาแบบฉับพลัน ท้องแล้วยังไงอ่ะ เค้าท้องแล้วทำไม เหมือนเป็นเรื่องประหลาดเลยอ่ะ 5555
มึงๆดาราเค้าก็มีมดลูก เค้าก็ท้องได้เหมือนบุคคลประชาชนทั่วไป ละเราไม่รู้ว่าเค้าผ่านเส้นทางอะไรมาบ้างกว่าจะมาอยู่จุดนี้ แต่ตราบใดที่เค้าเลือกจะไม่ทำแท้งเก็บลูกเอาไว้เราควรมาร่วมให้กำลังใจคุณแม่ที่กำลังอุ้ม1ชีวิตน้อยๆกันดีกว่ามั้ยคะ การเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมันหนักมากนะคะ ผู้หญิงทุกคนก็อยากมีครอบครัวที่สมบูรณ์แหล่ะ แต่ทุกอย่างอาจเป็นเรื่องของวาสนาแม้เค้าอาจไม่ได้ทำหน้าที่เมียแต่ขอพื้นที่และกำลังใจให้เค้าได้ทำหน้าที่แม่อย่างดีที่สุดดีกว่ามั้ย....ด้วยความสัตย์จริงหอมไม่รู้ว่าคนในข่าวคือใคร....แต่หอมขอเป็นคนนึงที่ให้กำลังใจคุณแม่นะคะ ไม่รู้ว่าชีวิตต้องผ่านอะไรมา แต่ถ้าเลือกจะเก็บลูกน้อยไว้แล้ว ก็ขอให้คุณแม่เข้มแข็งนะคะเพื่อ1ชีวิตที่กำลังเกิดมา.....ในวันที่เค้าโตเค้าจะได้รู้ว่าแม่ของเค้าเก่งและรักเค้ามากขนาดไหน ใครน่าอายกว่ากัน ผู้หญิงที่ตั้งท้อง รึผู้ชายที่ไม่มีความรับผิดชอบ #ตื่นค่ะ สังคม!

ขอบคุณ Tonhorm