จากกรณีเพจชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์ถึง นางร้ายลูกสองจับได้อีกครั้งว่าสามียังไม่เลิกเจ้าชู้จนหลายคนพุ่งเป้าไปที่ "เป้ย ปานวาด" เพราะที่ผ่านมา ก็เคยมีกระแสข่าวว่าสามีของเป้ย แอบไปกิ๊กกับพริตตี้ จนเป็นประเด็นที่หลายคนให้การติดตามถึงขนาดที่เพื่อนสาวของเป้ยแต่ละคนก็ออกโรงปกป้องเป้ยกันมาแล้วหลายต่อหลายครั้ง อย่างเช่นล่าสุด เมย์ พิชญ์นาฏ ถึงขนาดเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของสามีเป้ยกันเลยทีเดียว 

อ่านข่าว : "เมย์ พิชญ์นาฏ" ทนไม่ไหว ฟาดคอมเมนต์กลางไอจี "ป๊อป นิธิ" หลังโพสต์ภาพคู่เป้ยพร้อมแคปชั่น
 

ล่าสุด "เป้ย ปานวาด" ได้ออกมาโพสต์คลิป ขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่คอยอยู่เคียงข้าง และให้กำลังใจตัวเองมาตลอด ตัดพ้อเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ต้องไปรักษาอาการป่วยโรคซึมเศร้า ไม่อยากกลับไปจุดนั้นอีกแล้ว มันเป็นอุปสรรคต่อการเลี้ยงลูกมากๆ ลั่น "เป้ยเชื่อว่าใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับแบบนั้น" 

ขอบคุณน้องที่ทำคลิปวิดีโอนี้ให้นะคะ

เป้ยเพิ่งได้เห็นคลิปอันนี้ ขอบคุณสำหรับทุกๆคอมเม้นท์ ที่รักเป้ย ส่งมอบกำลังใจ ยืนข้างเป้ยและครอบครัว เป้ยเพิ่งมีโอกาสได้เห็นคอมเม้นท์ต่างๆที่ทุกๆคนส่งมาให้จากคลิปวิดีโออันนี้เพราะก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ2ปีที่แล้ว เป้ยต้องไปรักษาอาการเข้าข่ายโรคซึมเศร้า มันทรมานมากกว่าจะผ่านจุดนั้นไปได้ ต้องคอยทานยาปรับฮอร์โมน เป้ยไม่อยากกลับไปจุดนั้นอีก มันเป็นอุปสรรคต่อการเลี้ยงลูก เป้ยจึงพยายามเลือกที่จะอ่านคอมเม้นท์ต่างๆให้น้อยที่สุด แต่คลิปนี้ทำให้เป้ยได้เห็นคอมเม้นท์และพบว่ามีกำลังใจมากมายที่ได้ส่งมอบมาให้เป้ย มันกลับกลายทำให้เป้ยรู้สึกอบอุ่นใจที่มีหลายๆคนรักและเข้าใจ เป้ยดีใจและขอขอบคุณพลังใจเหล่านี้นะคะ พวกคุณสำคัญสำหรับเป้ยมากจริงๆ


ที่ผ่านมา สิ่งที่คิดในหัวก็คือขอเลือกที่จะเงียบ อยากขอก้าวผ่านทุกสิ่ง ขอทำเพื่อลูกเพื่อครอบครัว ถ้าการที่ออกมาพูดอะไรไป แล้วส่งผลกระทบกับทุกฝ่าย มันก็คงไม่เป็นผลดี จึงขอเงียบคิดว่าเป็นทางออกที่ดีที่สุดสำหรับเป้ย...ตอนนี้เป้ยมีสิ่งสำคัญที่ต้องโฟกัสก็คือลูกทั้งสองคนของเป้ย ไม่อยากให้กระทบเค้าทั้งสองคนมากไปกว่านี้แล้ว เป้ยอยากให้เรื่องที่เกิดขึ้นมันจบ เป้ยขอความเห็นใจไม่อยากให้ใครที่รักเป้ยไปคอมเม้นท์พาดพิงถึงใครอีกแล้ว “เป้ยเชื่อว่าใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับแบบนั้น“ ปล่อยทุกอย่างให้เป็นตามความ ผิด ชอบ ชั่ว ดี นะคะ

 

"เป้ย ปานวาด" ตัดพ้อ ไม่อยากกลับไปจุดๆนั้นอีกแล้ว มันทรมาน ลั่นใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับแบบนั้น

"เป้ย ปานวาด" ตัดพ้อ ไม่อยากกลับไปจุดๆนั้นอีกแล้ว มันทรมาน ลั่นใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับแบบนั้น

"เป้ย ปานวาด" ตัดพ้อ ไม่อยากกลับไปจุดๆนั้นอีกแล้ว มันทรมาน ลั่นใครทำอะไรไว้ก็ต้องได้รับแบบนั้น