
เผยสิ่งที่แม่ "ต่าย มนัสนันท์" ทำให้ไว้กับลูกครั้งสุดท้าย ต้องออกไปซื้อมาให้ทั้งน้ำตา
เผยสิ่งที่แม่ "ต่าย มนัสนันท์" ทำให้ไว้กับลูกครั้งสุดท้าย ต้องออกไปซื้อมาให้ทั้งน้ำตา
กลายเป็นประเด็นช็อกในโลกโซเชียล กับอดีตดารานักแสดงสาว "ต่าย มนัสนันท์" ที่เคยร่วมเล่นภาพยนต์ดัง แสบสนิทศิษย์ส่ายหน้า และ โกยเถอะโยม ล่าสุดวันที่ 23 ก.ค.2563 "ต่าย มนัสนันท์" เสียชีวิตแล้วในวัย 33 ปี หลังขอเข้าพักอาศัยในบ้านของเพื่อนบ้านที่ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้ 3 วัน สภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้ มือเท้าชักเกร็ง คาดเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว
ย้อนกลับไปเมื่อกลางปีที่แล้วแม่ได้เคยพูดถึง "ต่าย มนัสนันท์ ปานดี" ไว้เมื่อครั้งยังมีชีวิต ซึ่งเหตุการณ์ตอนนั้นคือช่วงเวลาที่ "ต่าย มนัสนันท์" เธอตกอับแบบสุดๆ โดยคุณแม่ได้พูดไว้ว่า ต้องคอยมาอยู่ด้วยตลอด เนื่องจากเป็นห่วงก่อนหน้านั้น หลังจากจบ ปวช. ด้วยความหน้าดี เป็นดาวของวิทยาลัย ได้รับการทาบทาม ให้ไปเล่นหนัง จนใช้ชีวิตสบาย และหลังจากที่มีแฟน "ต่าย มนัสนันท์ "ก็อำลาวงการ มีลูกผู้หญิง 2 คน อายุ 8 ปี และ 6 ปี แล้วชีวิตก็พลิกผันแบบหน้ามือเป็นหลังมือ แถมยังเคยติดยา แล้วถูกตำรวจจับได้ จนมาอยู่ที่ศรีราชา จ.ชลบุรี
ด้วยอาการไม่ปกติ ใช้ชีวิตแบบเร่ร่อนมาโดยตลอด เวลากลางคืนมักออกไปอยู่ข้างทาง และไปอาศัยโรงพักนอน เพราะมั่นใจในความปลอดภัย ทุกวันนี้รู้สึกเป็นห่วงลูก แม่ไม่อยากให้ใครเล่นยาเลยสักคนเดียว ไม่อยากให้มียาบนโลกนี้ แม่อยากอยู่กับเขา อยากนอนข้างเขา
แล้วแม่นอนร้องไห้ทุกคืนมั้ย ?
แม่ : ทุกวันเลย ไม่มีใครรู้ บางทีเราก็ต้องเดินไปซื้อให้เขา กลัวใครมาทำร้ายลูก ส่วนตัวเราเองก็นอนน้อย ลืมกินข้าวบ้างในบางที
เคยท้อแท้มั้ย?
แม่ : ไม่เคยท้อเลย ขอแค่ไม่ให้ลูกออกจากบ้านไปไหน
เวลาเขาออกไปเรารู้สึกยังไง ?
แม่ : เราไม่อยากให้เขาไปไหนเพราะเขาจะต้องถูกรังแก เราก็คิดไปเองมั่งว่าเขาไม่ปลอดภัย
เพราะเขาก็เพิ่งโดนถูกทำร้ายจนศรีษะแตก