ช่วงนี้เหล่าศิลปิน ดารา นักร้อง ต่างก็ต้องปรับตัวตามสถานการณ์การระบาดของเชื้อไรวัสโควิด 19 กันทุกคน เหล่าศิลปินจากค่ายลายไทยเรคคอร์ดก็เช่นกัน ประเดิมความร้อนแรงในช่วงนี้กับศิลปินพันธุ์ลายไทย 2020 กับการส่งเพลง “ความรักเฮงซวย” ของ สาม ลายไทย ออกมา

   ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนเพลงหลั่งไหล COVER กันทั่วบ้านทั่วเมือง แซงหน้ารุ่นพี่!!ในค่ายไปแบบฉุดไม่อยู่ เพลง “ความรักเฮงซวย” บทเพลงแรงๆกระแทกใจคนอกหักที่ถูกคนรักบอกเลิก ซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกมาจากโปรเจกต์พันธุ์ลายไทย 2020 นับว่าถูกใจแฟนเพลงทั่วประเทศ ดูได้จากเหล่าบรรดาวัยรุ่นนำเพลงไป COVER กันจนติดอันดับในหลายๆสื่อ  “ผมต้องขอขอบคุณแฟนๆเพลงทุกๆท่านที่เอาเพลงนี้ไปCOVERกัน ตอนแรกที่ปล่อยเพลงออกมาก็มีหวั่นๆใจหน่อย แต่พอกระแสตอบรับออกมาถูกใจแฟนๆเพลงตอนนี้ก็รู้สึกโล่งใจแต่ก็จะพัฒนาและน้อมรับทุกคอมเม้นท์ที่ส่งมานะครับ ถือได้ว่าเป็นกำลังใจที่ดีที่ได้รับ ก็ต้องขอขอบคุณอาจารย์ทุกๆท่าน พี่ๆที่อยู่เบื้องหลังโปรเจกต์นี้ ผมก็จะพยายามและพัฒนาต่อไปครับ...”

ศิลปิน พันธุ์ลายไทย 2020 ปล่อยของ ครองแชมป์ Tiktok ขวัญใจภูธร

ศิลปิน พันธุ์ลายไทย 2020 ปล่อยของ ครองแชมป์ Tiktok ขวัญใจภูธร


           อีก 1 เพลงที่เพิ่งปล่อยออกมา จากศิลปินสาวร่างท้วม ปริม ลายไทย กับเพลง “แอ่วลั่นปั๊ด” เพลงจังหวะสนุกๆเอาใจคนอยู่บ้านในช่วงนี้ งานนี้ใครคิดว่าตัวเองเอวดีก็ลุกขึ้นมาเต้นกันให้เอวเคร็ดกันได้เลย ติดตามผลงานของพวกเขาได้ที่ Youtube : ลายไทย Official, Facebook : ลายไทยเรคคอร์ด