ทีมบันเทิง คมชัดลึก-หลังก่อนหน้านี้มีพนักงานโรงแรมดัง บริการเสิร์ฟเครื่องดื่มในพิธีมงคลสมรสของคู่รัก "น้ำฝน" พัชรินทร์ กับ "อาร์ม" พิพัฒน์ ติดเชื้อโควิด-19 ทำให้คนที่ได้ไปร่วมงานตื่นตระหนกไม่น้อย ทันทีที่ทราบข่าว ทั้งคู่ เลยรีบไปตรวจ ล่าสุด สาวน้ำฝน โพสต์ผลตรวจของตน และสามี แล้วว่า ไม่พบเชื้อ

   "ก่อนอื่นฝนต้องขอขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วง ฝนกับพี่อาร์มนะคะ ..ขอบพระคุณจากใจสำหรับทุกๆกำลังใจค่ะ และ เพื่อความสบายใจของทุกคน โดยเฉพาะผู้ที่เกี่ยวข้องและใกล้ชิดกับฝนและพี่อาร์มในการทำงาน ในช่วง 8-9 วันมานี้ และอาจได้รับผลกระทบจากข่าวดังกล่าว ทางฝนและพี่อาร์ม จึงได้ไปตรวจเพื่อหาเชื้อโควิด-19 กับทางโรงพยาบาลรามาธิบดี เมื่อวันที่ 27 มีนาคม ซึ่งตอนนี้ทราบผลแล้ว คือ ฝนและพี่อาร์ม ไม่ติดเชื้อ/ ไม่พบเชื้อ โควิด-19 แต่เพื่อความปลอดภัย ฝนและพี่อาร์มจะกักตัวเองต่อ จนครบ 14 วัน และ ขอเชิญชวนให้พี่ๆน้องๆที่รักทุกคน ร่วมกันอยู่บ้านเพื่อลดความเสี่ยงด้วยกันนะคะ
   ทั้งนี้ตามข่าวที่เกิดขึ้น ทางผู้บริหาร โรงแรมได้ขอโทษทางฝนและพี่อาร์มกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถสอบถามจากทางโรงแรมได้โดยตรงนะคะ ทางฝนและพี่อาร์มรับทราบและรับรู้ถึงเรื่องดังกล่าว และเข้าใจว่า กรณีที่เกิดขึ้นนี้ ไม่มีใครตั้งใจให้เกิด แม้กระทั่งน้องที่ติดเชื้อโควิดในข่าวที่ถูกแชร์ต่อ หรือผู้ที่ติดเชื้อรายอื่นๆ รวมทั้งผู้ที่มีความเสี่ยง ทุกคนคือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ด้วยกันทั้งสิ้น
เหตุการณ์แบบนี้ไม่มีผู้ใดตั้งใจให้เกิดขึ้น
   ฝนและพี่อาร์มขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจเล็กๆ เพื่อให้เราคนไทยทุกคน ฝ่าวิกฤติครั้งนี้ไปด้วยกัน เราต้องร่วมมือกัน เข้าใจกัน และให้กำลังใจกัน..สู้ๆค่ะทุกคน"

'น้ำฝน-อาร์ม' เผยผลตรวจไม่ติดเชื้อโควิด-19

'น้ำฝน-อาร์ม' เผยผลตรวจไม่ติดเชื้อโควิด-19

'น้ำฝน-อาร์ม' เผยผลตรวจไม่ติดเชื้อโควิด-19

'น้ำฝน-อาร์ม' เผยผลตรวจไม่ติดเชื้อโควิด-19