ทีมบันเทิง คมชัดลึก-ขึ้นแท่นเป็นซีรี่ส์วายสุดฮอตไปแล้ว กับซีรี่ส์ "TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ" หนึ่งในโปรเจ็กต์ "En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ" ที่เพียงออนแอร์ตอนแรก เมื่อวันเสาร์ที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา ทาง Line TV เรียกว่าทั้งจิ้น ทั้งฟินแบบสุดๆ การันตีจากกระแสตอบรับแบบถล่มทลาย ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 อย่างรวดเร็ว  แถมเพียงชั่วข้ามคืนมียอดผู้ชมทะลุ  1 ล้านวิว ผ่านไป 2 EP. ยอดวิวทะลุ 2 ล้านไปแล้ว 
 

 

   ซีรี่ส์ "TOSSARA วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ" ที่แสดงนำโดย "วิน อาชวิน" รับบทเป็น "กัณฐ์ ทศกัณฐ์" เฟรชชี่คณะแพทย์ และ "โฟล์ค ฐิติพัฒน์" รับบทเป็น "บาร์ ศราวุธ" รุ่นพี่คณะวิศวะ ปี 3 ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่ที่โชว์ฝีมือการแสดงเป็นครั้งแรก รวมถึงนักแสดงคนอื่นๆ ในเรื่องด้วยเช่นกัน ที่ถือว่าทำผลงานออกมาได้ดีเลยทีเดียว ดูได้จากกระแสคำชมบนโลกโซเชียลที่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวว่านักแสดงทุกคนสามารถดึงคาแรคเตอร์ตัวละครออกมาได้เหมือนกับในนิยาย ซึ่งถือเป็นความสำเร็จขั้นแรกในฐานะนักแสดงน้องใหม่ 
 ติดตาม EP.3 วันเสาร์ ที่ 28 มีนาคมนี้ เวลา 22.00 น. ทาง Line TV  หรือติดตามความฟินได้ที่ Facebook / Twitter / Instagram : En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

ซีรี่ส์ 'วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ' แรงไม่หยุด

ซีรี่ส์ 'วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ' แรงไม่หยุด