คมชัดลึกออนไลน์ 10 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เม้าท์นอกจอ

26 มีนาคม 2563 - 03:00 น.
บันเทิ,บีนเทิงไทย,ชมพู่อารยา,@@ ทำเอาแฟนๆ ทั่วเอเชียเป็นห่วงหนัก เมื่อ ซงจุงกิ ต้องกักตัว 14 วันเพื่อเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโควิด-19 หลังเดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ที่ประเทศโคลัมเบีย,ซงจุงกิ,เบลล่าราณี,กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 491 ครั้ง

เม้าท์นอกจอ วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม


          @@ เป็นนางเอกอีกคนที่โดดมาเล่นหนังเรื่องแรกให้ค่ายทรานฟอร์เมชั่น สำหรับสาว “พิม” พิมประภา โดยได้ประกบคู่หนุ่ม “แน็ก” ชาลี ส่วนจะเป็นเรื่องอะไรนั้น ต้องติดตามกันต่อไป

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

          @@ ไม่อายทำกิน เจอพิษ “โควิด-19” ทำให้งานโชว์หายเกลี้ยง แต่ “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ก็ไม่ฟูมฟาย กลับหันมาเป็นพ่อค้าขายหมูปิ้ง เพื่อหาเงินช่วยครอบครัวแทน แฟนๆ ไปอุดหนุนกันได้ร้านอยู่ซ.รัชดา 32

 

 

          @@ ปรบมือดังๆ ให้กับ “ชมพู่” อารยา ที่ร่วมบริจาคเงินสมทให้กับมูลนิธิรามาธิบดีจำนวนเงิน 1.2 ล้านบาท เพื่อนำไปซื้อเครื่องช่วยหายใจระบบปิด สำหรับช่วยเหลือผู้ป่วยโควิด-19

 

 

          @@ ด้าน “เบลล่า” ราณี ที่ถึงจะเงียบๆ แต่ก็แอบทักไปหา “หมอก้อง” สรวิชญ์ หวังอยากจะช่วยด้วยการซื้อชุดป้องกันให้คุณหมอและเจ้าหน้าที่ น้ำใจมีให้ไม่สิ้นสุดจริงๆ

 

 

          @@ ทำเอาแฟนๆ ทั่วเอเชียเป็นห่วงหนัก เมื่อ “ซงจุงกิ” ต้องกักตัว 14 วันเพื่อเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของโควิด-19 หลังเดินทางไปถ่ายภาพยนตร์ที่ประเทศโคลัมเบีย

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ