คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

ซุบซิบเอเชีย

24 มีนาคม 2563 - 04:05 น.
Nogitabi in Hawaii Shiraishi Mai  Matsumura SayuriNogitabi in Spain Saito Asuka  Hoshino MinamiและNogitabi in New Caledonai Hori Miona  Kitano Hinako,Johnny  Associates,WANG ZHUO CHENG 2020 FAN MEETING IN BANGKOK ที่,หวงจือเทา ลู่หาน อดีตวง EXO และวิคตอเรียซ่ง อดีตวง fx
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 311 ครั้ง

ซุบซิบเอเชีย วันอังคารที่ 24 มีนาคม


         *** ก่อนหน้านี้เคยเลื่อนและยกเลิกคอนเสิร์ตศิลปินในสังกัดมาแล้วครั้งหนึ่งเพราะการระบาดของไวรัส COVID-19 ล่าสุดค่ายจอห์นี่ส์ต้นสังกัดของไอดอลชายที่ทรงอิทธิพลของญี่ปุ่น Johnny & Associates ขอเลื่อนคอนเสิร์ตออกไปจนสิ้นเดือนมีนาคม แต่เพื่อเป็นการคลายเหงาให้แฟนๆ ทางค่ายจอห์นี่ส์จะนำวิดีโอของไอดอลและศิลปินในสังกัดโพสต์ลง Youtube Official ของค่ายให้ชมกันแบบฟรีๆ เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม 2020 เป็นต้นไป

 

         *** สาวๆ Nogizaka46 เตรียมปล่อย Guidebook เล่มแรกของวงหลังได้ออกเดินทางท่องเที่ยวในรายการ #Nogizaka sekai tabi Kon’no-san hottoite yo! ที่ออกออกอากาศเมื่อปีที่แล้วทาง AbemaTV โดยหนังสือไกด์บุ๊ค มีชื่อว่า “Nogitabi” มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 14 พฤษภาคม 2020 และแบ่งออกเป็น 3 เล่ม คือ “Nogitabi in Hawaii Shiraishi Mai & Matsumura Sayuri”“Nogitabi in Spain Saito Asuka & Hoshino Minami”และ“Nogitabi in New Caledonai Hori Miona & Kitano Hinako”


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

            *** แฟนคลับเตรียมเฮ! หลัง FNC ENTERTAINMENTต้นสังกัดวงซีเอ็นบลู (CNBLUE) ได้ออกมายืนยันว่า อีจงฮยอน อดีตสมาชิกวงซีเอ็นบลู จะถูกปลดประจำการจากกองทัพ ในวันที่ 25 มีนาคม โดยไม่ต้องกลับไปที่ฐานอีก ตามข้อบังคับโควิด-19

 

 

         *** เคาะรายชื่อเมนเทอร์รายการค้นหาไอดอล “produce camp 2020” ออกมาแล้ว ซึ่ง 3 ใน 5 คนที่กำลังได้รับความสนใจมากๆ คงหนีไม่พ้น ไอดอลจีนที่ไปดังแดนกิมจิ อย่าง หวงจือเทา ลู่หาน อดีตวง EXO และวิคตอเรียซ่ง อดีตวง f(x) และอีก 2 คนที่เหลืออย่าง หลัวจือเสียงและ เหมาปู้อี้ นักร้องนักแต่งเพลงจากไต้หวัน ดีกรีก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน 

 

 

          *** ตามที่กระทรวงสาธารณสุขประกาศให้โรคโควิด 19 เป็นโรคติดต่ออันตรายและประกาศให้สาธารณรัฐประชาชนจีนเป็นท้องที่นอกราชอาณาจักรที่เป็นเขตติดโรคติดต่ออันตราย ตามพระราชบัญญัติโรคติดต่อ พ.ศ. 2558  โดยผู้ที่เดินทางมาจากท้องที่ดังกล่าว ต้องได้รับการกักตัว และอยู่ภายใต้มาตรการป้องกันและควบคุมโรคติดต่ออย่างอื่นตามที่รัฐบาลกำหนด บริษัทจึงจำเป็นต้องเลื่อนงานแฟนมิตติ้ง “WANG ZHUO CHENG 2020 FAN MEETING IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 18 เมษายน 2563 ออกไปก่อน ด้วยเหตุผลความปลอดภัยด้านสุขภาพของผู้ชม ศิลปินและทีมงาน ทั้งนี้ ข้อมูลวันแสดงใหม่และขั้นตอนในการคืนบัตรจะแจ้งให้ทราบต่อไป

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended