คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'เลดี้ กาก้า' หักดิบ เลิกสูบบุหรี่ถาวร

12 มีนาคม 2563 - 15:35 น.
เลดี้ กาก้า หักดิบ เลิกสูบบุหรี่ถาวร,เลดี้ กาก้า,บันเทิงต่างประเทศ,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 133 ครั้ง

นักร้องยานแม่ 'เลดี้ กาก้า' เลิกบุหรี่แล้ว หลังเคยสูบวันละ 40 มวน


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-กลายเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ เมื่อนักร้องยานแม่ “เลดี้ กาก้า” วัย 33 ปี ประกาศเลิกสูบบุหรี่ และสาบานว่าจะไม่กลับไปแตะมันอีก โดยนักร้องคนดังเปิดเผยผ่านรายการดังบนแอพพลิเคชั่น แอปเปิล มิวสิค ว่า 

   “ฉันไม่สูบบุหรี่อีกแล้ว ที่ผ่านมาฉันอัด 40 มวนต่อวัน และสาบานกับตัวเองว่าจะไม่แตะมันอีก มันยากมาก หากคุณจะไม่สูบ ก็คือไม่สูบ! เพราะการเลิกนั้นมันแย่มาก มันโหดร้าย ฉันไม่สูบอีกเพราะฉันคิดว่าฉันได้เห็นพระเจ้าตลอดสัปดาห์นั้น ซึ่งนั่นก็น่ายำเกรงทีเดียว สำหรับการเลิกสูบของฉันเป็นการเลิกแบบหยุดสูบไปเลยทันที โดยไม่มีการค่อยๆ ลดการสูบลงแต่อย่างใด มันเป็นเรื่องยากก็จริง แต่ฉันก็ทำได้ ส่วนคนที่ยังไม่เคยสูบบุหรี่มาก่อนเลย ฉันขอแนะนำเลยว่าอย่าริลองสูบโดยเด็ดขาด”


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

   นอกจากนี้ “เลดี้ กาก้า” ยังเปิดใจถึงการทำงานในอัลบั้มที่ 4 ว่า กว่าจะได้เพลงทั้งอัลบั้มนั้นก็เป็นการเดินทางที่ยากลำบากเลยทีเดียว และเธอก็ได้ปล่อยเพลงไตเติล Stupid Love ออกมาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา “การทำอัลบั้มนี้มันค่อนข้างเปี่ยมไปด้วยอารมณ์ ฉันร้องไห้ไปเขียนเพลงไปตลอดเวลา” โดย ยานแม่ ยังบอกอีกว่า ในเพลงทั้งหมด ได้ใส่หัวใจทั้งหมดเข้าไป ทุกความเจ็บปวด ทุกๆ ข้อความที่เธอได้ยินคนอื่นพูดให้ฟังเกี่ยวกับโลกใบนี้ และเชื่อมั่นว่ามันจะต้องสนุก มีพลัง และความบริสุทธิ์ เธออยากให้คนฟังเพลงได้เต้นและมีความสุขไปกับมัน5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ