@@ ทำเอาแฟนคลับนักแสดงรุ่นใหญ่จากเมืองผู้ดีอย่าง “จูลี วอลเตอรส์” วัย 69 ปี ถึงกับตกอกตกใจกันไม่น้อย เมื่อ เธอ เผยข่าวช็อกกับสื่อดัง บีบีซีว่าตรวจพบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ระยะที่ 3 ตั้งแต่เมื่อปี 2018 แต่หลังเข้ารับการผ่าตัดและทำเคมีบำบัด ตอนนี้ เจ้าตัว ก็สามารถเอาชนะโรคร้ายอย่างโรคมะเร็งลำไส้มาได้แล้ว

ซุบซิบข้ามโลก

 

   @@ ต่อกันที่ “ฮาร์วีย์ ไวน์สตีน” วัย 67 ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เพราะมีอาการเจ็บหน้าอก หลังจากถูกศาลนิวยอร์กตัดสินว่ามีความผิดจริงในคดีประทุษร้ายทางเพศเพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น โดยมีหลักฐานว่า เขา ล่วงละเมิดทางเพศอดีตผู้ช่วยด้านงานสร้าง Mimi Haleyi เมื่อปี 2006 และข่มขืนนักแสดงหญิง “เจสสิกา แมนน์” เมื่อปี 2013 ซึ่งทนายความของ อดีตเจ้าพ่อวงการหนังอินดี้ เผยว่า ทันทีที่ได้ยินคำพิพากษา เขายืนยันว่าตัวเองคือผู้บริสุทธิ์ โดยผู้พิพากษาสั่งควบคุมตัว “ฮาร์วีย์” ไว้ ก่อนจะมีการตัดสินโทษในวันที่ 11 มีนาคมนี้

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

ซุบซิบข้ามโลก

   @@ มีกระแสมานานว่า 6 นักแสดงนำของซีรีส์ระดับตำนานอย่าง Friends กำลังอยู่ในขั้นตอนเจรจาเพื่อกลับมารวมตัวกันทำรายการพิเศษรียูเนียนครั้งแรกในรอบ 15 ปี บนสตรีมมิงใหม่ของ HBO Max ที่กำลังจะเปิดตัวกลางปีนี้ ล่าสุดคอนเฟิร์มแล้วว่ารายการจะเกิดขึ้น และนักแสดงแต่ละคนจะได้รับเงินสูงถึง 2.5 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 78 ล้านบาท บวกกับจะได้เป็น Executive Producer ของรายการนี้อีกด้วย

ซุบซิบข้ามโลก

   @@ ปิดท้ายด้วยหนังที่สร้างจากเกมอย่าง Sonic : The Hedgehog มาแรงเกินคาดไปเลย เพราะหลังทำรายได้เปิดตัวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วไปถึง 70 ล้านเหรียญ แถมสัปดาห์ที่ 2 ยังรั้งแชมป์หนังทำเงินในอเมริกาเหนือ ด้วยรายได้ที่เพิ่มขึ้นอีก 26.3 ล้านดอลลาร์ งานนี้ผู้สร้างยิ้มไม่หุบกับความสำเร็จครั้งนี้เลยจ้า

ซุบซิบข้ามโลก