คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เม้าท์นอกจอ

27 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:20 น.
เม้าท์นอกจอ วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563,เม้าท์นอกจอ,นิวเคลียร์ หรรษา,ไอซ์ ศรัณยู,โบว์ แวนด้า,ฮาเวิร์ด หวัง,น้ำตาล พิจักขณา,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 346 ครั้ง

เม้าท์นอกจอ วันพฤหัสบดีที่ 27 กุมภาพันธ์ 2563


   @@ เจอพิษโควิดเข้าไปเต็มๆ สำหรับ “นิวเคลียร์” หรรษา ที่จองโรงแรมที่ญี่ปุ่นไว้ แต่เจอโรคระบาดเลยต้องขอยกเลิก แต่งานนี้ทางโรงแรมไม่คืนเงินให้ เรียกว่าโดนไปเต็มๆ 4 แสนบาท

   @@ เช่นเดียวกับ “ไอซ์” ศรัณยู ที่ถึงจะไปประเทศที่ไม่มีความเสี่ยงอย่างพม่า แต่ก็ถูกยกเลิกงานยาวเหยียด ทำเอาประกาศจะไม่ไปต่างประเทศเป็นเวลา 3 เดือน ยอมทิ้งตั๋วทิ้งโรงแรมกันเลย 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

   @@ อีกหนึ่งดราม่าจากไวรัสโควิด เมื่อ “โบว์” แวนด้า เพิ่งกลับจากพาลูกสาวไปเที่ยวญี่ปุ่น เลยถูกโจมตีว่าทำไมพาลูกไปเสี่ยง งานนี้เจ้าตัวชี้แจงว่าเป็นแพลนมาก่อนหน้านี้กว่า 8 เดือนแล้วจ้า

   @@ ขอแสดงความยินดีกับอดีตบอยแบนด์ชื่อดังของวง “ไจแอนท์” หนุ่ม “ฮาเวิร์ด หวัง” ที่ล่าสุดเข้าประตูวิวาห์หวานกับแฟนสาว พร้อมโพสต์ภาพ+แคปชั่นว่า “ผู้หญิงคนนี้อยู่เคียงข้างผมมาจนถึงวันนี้” 

   @@ ถ่ายไปออนไปแบบจานด่วนจริงๆ สำหรับละคร “ผมอาถรรพ์” ที่มีกำหนดลาจอ 2 มี.ค.นี้ แต่ยังคงเดินหน้าถ่ายทำกันจนหยดสุดท้าย งานนี้บทหนักอยู่ที่ “น้ำตาล” พิจักขณา ที่ต้องเล่นให้คอมพลีทแบบสุดๆ    5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ