ยังคงเปิดรับสมัครกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับโปรเจกต์  NADAO ACADEMY”  การค้นหาเด็กฝึก (Trainee) เพื่อพัฒนาศักยภาพสู่การเป็น นักแสดง นาดาว บางกอก    และ ศิลปิน นาดาว มิวสิค ล่าสุด"ย้ง" ทรงยศ สุขมากอนันต์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท นาดาว บางกอก จำกัด พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร อยากเชิญชวนคุณครู หรือพ่อแม่ผู้ปกครอง แนะนำบุตรหลานเข้ามาสมัครทางออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง วันที่ 5 มีนาคม  2563 โดยติดตามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่   #NadaoAcademy และทาง https://www.facebook.com/NadaoBangkok/


"ย้ง" ทรงยศ ชวนเด็กรุ่นใหม่เข้ามาสมัครเป็นเด็กฝึกสังกัดนาดาว

 

            ย้ง-ทรงยศ กล่าวว่า “หลังจากเราเปิดรับสมัครเด็กฝึก (Trainee)  ในโปรเจกต์  NADAO ACADEMY  ปรากฏว่าผลตอบรับดีมากๆ ครับ  มีน้องๆ  ส่งใบสมัครแนะนำตัวเอง และแนะนำเพื่อน กันมาอย่างต่อเนื่อง   ถือเป็นโอกาสที่ดี สำหรับทุกคนที่มีความฝันอยากเป็นนักแสดง หรือศิลปิน ซึ่งวิธีเข้าร่วมโปรเจกต์ Nadao Academy มี 2 วิธีคือ การสมัครผ่านทาง Online และการ Scout โดยทีมงาน ซึ่งหลายๆ ครั้งเรามักจะเจอคนที่ใช่ ผ่านการแนะนำต่อ ๆ กันมา  

 

"ย้ง" ทรงยศ ชวนเด็กรุ่นใหม่เข้ามาสมัครเป็นเด็กฝึกสังกัดนาดาว

 

            โดยครั้งนี้อยากเชิญชวนบรรดาคุณครูจากโรงเรียนต่างๆ  แนะนำลูกศิษย์กันเข้ามา หรือพ่อแม่ผู้ปกครองท่านใดมีบุตรหลาน อายุระหว่าง 13 - 22 ปี หรือเกิดในปีพ.ศ. 2541 - 2550  สมัครกันเข้ามานะครับ ซึ่งขั้นตอนมีดังนี้ เริ่มด้วยการกรอกใบสมัครทางออนไลน์ ผ่านทางเว็บไซต์  www.nadaoacademy.com โดยให้น้อง ๆ อัดคลิปแนะนำตัวเอง นำเสนอในสิ่งที่ทำแล้วมั่นใจและทำได้ดี ไม่ว่าจะเป็น การเต้น ,เล่นดนตรี ,มายากล ฯลฯ ความยาวไม่เกิน 2 นาที   ส่งมาให้พี่ๆ ได้ดูความสามารถกัน จากนั้นรอฟังผลการคัดเลือก เข้าสู่รอบ Audition 4 ภาค ถ้าผ่านการคัดเลือกก็จะไปสู่รอบ Final Audition และสุดท้ายจะได้เซ็นสัญญาเป็น เด็กฝึก (Trainee) กับทางนาดาว ซึ่งอยากจะขอย้ำกันอีกครั้งนะครับ ว่ากระบวนการสมัครและคัดเลือก ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น โดยน้อง ๆ ที่สนใจ   สมัครทางออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 5 มีนาคมนี้ครับ”

#NadaoAcademy #NadaoAcademy #NadaoBangkok #NadaoMus

 

 

"ย้ง" ทรงยศ ชวนเด็กรุ่นใหม่เข้ามาสมัครเป็นเด็กฝึกสังกัดนาดาว