คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'กลัฟ' เซอร์ไพรส์วันเกิด 'มิว' ขึ้นอันดับหนึ่งทวิตเตอร์โลก

22 กุมภาพันธ์ 2563 - 19:51 น.
หวานใจมิวกลัฟ,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 6,899 ครั้ง

"กลัฟ" คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ทำเซอร์ไพร์สวันเกิด (21 ก.พ.) "มิว" ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ถึงบ้าน พร้อมแฮทแท็ก #พี่บู๋บี๋มาแล้ว แฟนคลับวี้ดขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์โลก 


    ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  ผ่านวันเกิดในวัย 29 ปี (21 ก.พ.) ไปหมาดๆ สำหรับ  "มิว" ศุภศิษฏ์  ดาราวัยรุ่นชื่อดัง ซึ่งก่อนจะหมดวันเกิดก็สร้างความวี้ดให้กับแฟนคลับชาวหวานใจ (ชื่อแฟนคลับ) ได้ฟินกันยามดึก
 

    เมื่อคู่จิ้นของหนุ่มมิวอย่าง "กลัฟ" คณาวุฒิ บุกไปเซอร์ไพรส์วันเกิดถึงบ้านตอนกลางดึกก่อนจะหมดวัน ด้วยการหอบเค้กแซลมอนของโปรดของหนุ่มมิว พร้อมด้วยลูกโป่งที่มีข้อความว่า "Happy Birthday na krup Kun Pee" พร้อมกับถ่ายรูปคู่ลงอวยพรวันเกิดในโซเชียลว่า "แฮปปี้เบิดเดย์นะครับพี่มิวโตขึ้นอีกปีแล้ว ผมขอให้พี่มีความสุขมากๆนะครับพี่อยู่ด้วยกันมาปีกว่าแล้ว ขอบคุณที่คอยช่วยเหลือผมในทุกเรื่องๆ พี่เองก็ดูแลสุขภาพด้วยนะครับ อย่าทำงานหนักเกินไป พักผ่อนเยอะๆ สู้ๆกับอุปสรรคในอนาคตที่จะต้องเจอด้วยนะครับ อยู่ข้างๆเสมอครับ"

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 


    แต่ยังไม่เท่านั้น เพราะยังมีการปล่อยโมเม้นต์ของทั้งคู่ออกมาเพียบ ทำเอาแฟนๆ ไม่ได้หลับไม่ได้นอน เสพความฟินของคู่จนเช้ากันเลย และทำให้แฮทแท็ก #พี่บู๋บี๋มาแล้ว  ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ไทยในเวลารวดเร็ว แถมขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์โลก ในเวลาไม่ถึงชั่วโมงอีกด้วย เรียกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ 

 

 

 

 

 

 

 


    ซึ่งจะบอกว่าฟินเว่อร์ของคู่นี้ไม่ธรรมดามานานแล้ว เพราะว่านี่คือครั้งที่สามแล้วความฟินของ "มิว-กลัฟ" ขึ้นเทรนด์อันกับหนึ่งทวิตเตอร์โลก เพราะก่อนหน้านี้ความดราม่าน้ำตาแตกจากซีรี่ส์ "TharnType The Series เกลียดนักมาเป็นที่รักกันซะดีๆ"  ในตอน 11 ฉากที่ไทป์ ที่แสดงโดย กลัฟ บอกเลิก "ธาร" ที่แสดงโดย มิว ก็เคยขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์โลกมาแล้ว และครั้งที่สอง ก็เมื่อทั้งคู่ประกาศชื่อด้อมคู่ที่ชื่อว่า "หวานใจมิวกลัฟ" แฟนๆ ก็หวีดขึ้นอันดับหนึ่งเทรนด์ทวิตเตอร์โลกเช่นกัน 

 

 

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ