ทีมบันเทิง คมชัดลึก-คุ้มค่าสมกับการรอคอยจริงๆ สำหรับเหล่า Sniper” ของ “Daddy D2B” ของ 3 หนุ่ม “บีม-กวี, แดน-วรเวช” รวมถึง “บิ๊ก” ปาณรวัฐ ที่กลับมาอีกครั้งกับอังคอร์คอนเสิร์ตที่ไม่ธรรมดา เพราะได้คัดสรรเฉพาะความพิเศษมาเรียงร้อยใหม่ กระชับ และสนุกมากขึ้นใน “COOLfahrenheit และ Tisco My Care Smart Present D2B Infinity Fun+ 2020” (ดีทูบี อินฟินิตี้ ฟัน พลัส) ทำเอาแฟนคลับสนุกสุดฟินแดนซ์กันทั้งฮอลล์ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี แถมยังมีแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ Wonderframe” หรือ “เฟรม” ศุภัคชญา สาวน้อยมากความสามารถที่เคยเป็นแฟนคลับ “D2B” มาตั้งแต่เด็ก จนมาถึงวันนี้ ขอขึ้นเวทีฟีเจอริ่งกับ “Daddy แดน-บีม” สร้างทั้งความประหลาดใจ และประทับใจแบบไม่มีที่สิ้นสุดไปพร้อมๆ กัน

"แดน-บีม" โชว์ครบรส คอนเสิร์ต ดีทูบี อินฟินิตี้ ฟัน พลัส

"แดน-บีม" โชว์ครบรส คอนเสิร์ต ดีทูบี อินฟินิตี้ ฟัน พลัส

    โดยความสนุกสนานเริ่มต้นตั้งแต่วินาทีแรกกับภาพ “Daddy บิ๊ก-แดน-บีม” บนเวทีที่มาในเพลงมันส์ให้เริ่มแดนซ์กันเบาๆ กับ C.I.A (ค้นใจ), ซ่าส์ (สั่นๆ), อยากให้เธอกัด” ทำเอาทุกคนอดลุกขึ้นมาโยกย้ายตามจังหวะพร้อมๆ กับโบก LED Light Stick for Sniper ที่มีแสงไฟสร้างสีสันบรรยากาศในคอนเสิร์ตอย่างตื่นตาตื่นใจ จากนั้นสองหนุ่ม “แดน-บีม” ก็ชวนเข้าเพลงแนวน่ารักๆ สไตล์อบอุ่นอย่าง “ไม่เปลี่ยนใจ (เธอคนเดียว)” พร้อมชวนทุกคนร่วมร้อง “อยากเป็นคนนั้น (ในใจเธอ)” ไปพร้อมๆ กับ “บิ๊ก” บนเวที ก่อนจะขอเอาใจเหล่า Sniper” ด้วยการร้องเพลงตามคำขอ งานนี้ Daddy แดน” โชว์เล่นเปียโน แล้วให้ Daddy บีม” ช่วยกันร้องเพลงเมด์เลย์ยาวๆ กับ “เวลาไม่เคยพอ, คิดมาก, ถ้าเทียบกับใจฉัน, รักก็ได้ ไม่รักก็ได้, ตามหาหัวใจ, กลับมาได้ไหม” แถมงานนี้ ทั้งสองหนุ่มยังเรียกเสียงฮาเพราะเจอคำขอเพลงฮิตอย่าง “มะล่องก่องแก่ง” ก่อนจะกลับไปโชว์เพลงซึ้ง “หัวใจสั่งให้จำ, เธอรักคนอื่น (จริงหรือเปล่า), หึง” พร้อมยกเวทีให้ Daddy บิ๊ก” กับเพลงตามคำขอปิดท้ายคือ “รู้ทั้งรู้”

ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

"แดน-บีม" โชว์ครบรส คอนเสิร์ต ดีทูบี อินฟินิตี้ ฟัน พลัส

          จากนั้น ก็ถึงช่วงโชว์ Talent ของ D2B กับเพลง “คิดถึงตามระเบียบ (เรียบร้อยโรงเรียนเธอ), Good Boy, ใช้เบอร์เดิม” ก่อนจะถึงช่วงเซอร์ไพรส์ Sniper” กับการพาสาวน้อยWonderframe” มาโชว์ฟิจเจอริ่งเพลงดังของแต่ละคนอย่าง “โสด” และ “อยู่ดีดีก็หาย” เรียกความฟินสุดประทับใจไม่แพ้กัน

"แดน-บีม" โชว์ครบรส คอนเสิร์ต ดีทูบี อินฟินิตี้ ฟัน พลัส

   มาถึงช่วงบทเพลง Super Hits กันยาวๆ กับ “คนใจอ่อน (อ่อนใจ)” เพลงประจำตัวของ Daddy บิ๊ก” ก่อนจะถึงเพลงใหม่ล่าสุดของทั้งสามคน D2B” ที่ยังคงสร้างความประทับใจทุกครั้งที่ได้ฟัง “ยังคิดถึงกัน (หรือเปล่า)” ตามด้วย “แค่หนึ่งนาที, ต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร), จะโกหกกันไปถึงไหน” แต่คอนเสิร์ตครั้งนี้ ไม่ได้มีแค่ความซึ้ง ความคิดถึง เพราะหลังจากนั้น ทั้งสองหนุ่มก็อัดเพลงมันส์ในช่วงแดนซ์ไม่สิ้นสุดกับ “ซ่าส์ (สั่นๆ), Jigsaw (ต่อกันนะ), แฟนใครไม่รู้, ไปน่ารักไกลๆหน่อย, แช่แว้บ (ไม่อยากเป็นพระ)” ก่อนจากลากันด้วยความหมายของคำว่าความคิดถึง ที่ผสมผสานไปกับความสนุกในเพลง “นับตั้งแต่วันที่ฉันรักเธอ, ไม่มีเธอวันนั้น ไม่มีฉันวันนี้” กับเพลงที่ทุกคนเรียกร้องให้เกิดอังคอร์คอนเสิร์ตนี้ “ต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร)” เป็นการส่งท้ายความสนุก ความทรงจำสุดฟินแบบไม่มีที่สิ้นสุดอีกครั้ง

"แดน-บีม" โชว์ครบรส คอนเสิร์ต ดีทูบี อินฟินิตี้ ฟัน พลัส

"แดน-บีม" โชว์ครบรส คอนเสิร์ต ดีทูบี อินฟินิตี้ ฟัน พลัส