คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'ต๊ะ' เตรียมพา 'แอน' พบแพทย์ยังผวาหลังถูกจี้

14 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:55 น.
บันเทิงไทย,ต๊ะ วริษฐ์ ควง แอน วริษฐา เล่าเหตุการณ์ระทึกถูกจี้ระหว่างฮันนีมูน คมชัดลึก บันเทิงคมชัดลึก ต๊ะวริษฐ์ ต๊ะแอน,ต๊ะแอน
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 988 ครั้ง

"ต๊ะ" วริษฐ์ ทิพโกมุท เผย "แอน" วริษฐา ยังจิตตกหลังถูกจี้ระหว่างฮันนีมูนทริปยุโรป เตรียมพาพบแพทย์ บอกสูญเสียมูลค่ากว่า 2 แสนบาท


           ทีมบันเทิง คมชัดลึก-เล่นเอาทริปฮันนีมูน กลายเป็นทริปแห่งความระทึกของคู่สามี-ภรรยา "ต๊ะ" วริษฐ์ กับ "แอน" วริษฐา หลังถูกจี้จนสูญเสียทรัพย์สินมูลค่าหลายแสน ล่าสุด "ต๊ะ-แอน" มาจะเบียนสมรสใน งาน Singha Park Chinang Rai International Valentine’s Balloon Fiesta 2020 ที่จังหวัดเชียงราย เผยว่า

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

เกิดเหตุการณ์ถูกปล้นระหว่างไปฮันนีมูน
          แอน : "เราไป 2 ประเทศ คือ เบลเยียม กับ อังกฤษ ขากลับจาก อังกฤษ เรานั่งรถไฟไม่เคยนั่ง พอมาถึงบรัสเซลส์ ในเบลเยียม ค้างคืนหนึ่งเพื่อว่าวันรุ่งขึ้นจะกลับเมืองไทย พอลงจากรถไฟ ก็มีขวดน้ำ ต๊ะ เขาเลยเอาไปทิ้ง"
          ต๊ะ : "ผมก็เอาไปทิ้ง ก็แยกกับแอน แต่มองเห็นไม่ไกลมาก ก็เห็นมีฝรั่งแขกๆเดินเข้าไปหาแอน เรายังยืนมองอยู่ ฝรั่งมีคนเดียว" 
          แอน : "ตอนนั้นคือ แอน ยืนเฝ้ากระเป๋า 4 ใบ ก็เห็นแหละว่า ต๊ะ ออกไปทิ้งขยะ แล้วผู้ชายคนนั้นก็สวนมา เขาก็กอดอกคุยกับเรา แต่ในมือเขาถือคล้ายๆ มีดพก เราก็ไม่ได้สังเกต เขาพูดภาษาอะไรก็ไม่รู้ ไม่ใช่ภาษาอังกฤษ แล้วเขาก็ก้าวเข้ามาใกล้ๆ เราก้าวหนึ่ง"
          ต๊ะ : "ผมก็เลยเดินเข้าไป"
          แอน : "ทีนี่เห็นชัดเลยว่าเขาถือมีดพก เราก็เลยเริ่มจับกระเป๋าสะพายที่มีเงิน พาสปอร์ต จะทำอะไรเราหรือเปล่า อยู่ๆ ต๊ะ ก็เดินเข้ามา เข้าก็วิ่งสวนออกไปเลย เราก็คิดว่าวิ่งทำไม สงสัยว่า ต๊ะ เข้ามามั้ง คือมองไปอีกทีกระเป๋าเดินทางเราไปแล้ว"
          ต๊ะ : "ก็คือคนนั้นคือตัวหลอก เป็นกระบวนการ"

 

 

โดนเอาอะไรไปบ้าง
แอน : "ก็มีเยอะเป็นของที่เพื่อนฝากซื้อ ของส่วนตัวของเราพวกกระเป๋ารองเท้า"

 

 

เป็นล้านบาทเลย
          แอน : "ไม่ถึง"
          ต๊ะ : "ก็มีของขวัญที่ซื้อให้เขา แล้วก็รองเท้ากับแจ็คเก็ตของผม ก็ปลอบเขา ผมก็วิ่งตามไปนะ เสียดายแหละ แต่ผมก็รู้สึกเขาร้อง เราก็เลยหันกลับมา คิดว่าของกับแฟนของเรา เราก็เลยต้องมาดูเขา เสียของไปแต่ เธอ ไม่เป็นไรก็ดีแล้ว เสียไปประมาณ 2 แสน"

 


          แอน : "ก็ไปสถานีตำรวจไปแจ้งความ ตำรวจก็ให้ข้อมูลมา ก็เป็นเคสที่ 500 กว่า"
          ต๊ะ : "ในช่วงตั้งแต่ปีใหม่ 20 กว่าวันเอง"
แอน : "ก็ฝากเตือนไว้ด้วย คือตอนนี้ที่ทราบกันว่าเขามาชวนคุยมันเริ่มใช้ไม่ได้ผลแล้ว มันเป็นเคสใหม่แล้ว เขาจะเข้ามาแล้วถืออาวุธ ให้เรามัวแต่จ้องเขา แต่จริงๆ แล้วเขาเป็นตัวหลอก แต่อีกคนก็เอาของไป"

 

 

กลับมาไปทำบุญสะเดาะเคราะห์เลยไหม
          ต๊ะ : "ไม่มี ผมว่ามันก็สุดวิสัยแหละ ถือว่าเป็นโดนจี้ เพราะ แอน ก็ตกใจมาก ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เราให้กำลังใจเขาอาทิตย์ถ้าไม่ดีก็คงพบแพทย์แหละ"
          แอน : "มันจิตตก พอเห็นคนลักษณะนั้นเราก็รู้สึกใจสั่นกลัว ถามเพื่อนที่เป็นจิตแพทย์แล้วว่าให้พยายามเล่าให้รู้สึกว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องคุ้นชิน อย่าให้อยู่ในจิตใต้สำนึก คนที่เคยโดนน้องหมากัดจะกลัวหมา คนที่ตกใจกับเหตุการณ์กลัวความสูงก็จะกลัวความสูงไปเลย เลยจะพยายามเล่าให้ตัวเองชินไปจะได้แบบไม่กลัว"

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ