คมชัดลึกออนไลน์ 2 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'จ๋า-ตุ๊' ปล่อยภาพพรีเวดดิ้งรับวันวาเลนไทน์

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:46 น.
จ๋า ตุ๊,บันเทิงไทย,วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช ควง  ตุ๊ ธนานันต์ ส่งภาพพรีเวดดิ้งรับวาเลนไทน์ คมชัดลึก บันเทิงไทย พรีเวดดิ้งจ๋าตุ๊
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 788 ครั้ง

"วีเจจ๋า" ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ควงคู่ว่าที่เจ้าบ่าว "ตุ๊" ธนานันต์ เอื้ออารักษ์" ต้อนรับวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ ด้วยการส่งภาพพรีเวดดิ้งแสนหวานออกมา


          บันเทิง คมชัดลึก - หลังออกมาประกาศข่าวดีว่ากำลังจะเข้าประตูวิวาห์กับนักธุรกิจหนุ่ม “ตุ๊” ธนานันต์ หลังฝ่ายชายคุกเข่าขอวีเจสาวคนสวย “วีเจจ๋า” ณัฐฐาวีรนุช แต่งงาน ริมทะเล ล่าสุดทั้งคู่มีภาพพรีเวดดิ้งสวยๆ พร้อมบรรยากาศมาให้ทุกๆ คนได้ร่วมยินดีกับทั้งคู่ ซึ่งในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ว่าที่เจ้าสาวคนสวยได้เปิดเผยข้อมูลดังนี้ การถ่ายภาพครั้งนี้ ความตั้งใจ ประเด็นสำคัญ คือเราอยากจะให้ “คนที่เรารัก และรักเรา เป็นคนร่วมทำทั้งหมดในทุกๆ ส่วน”

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

           ซึ่งสาวจ๋าเปรยว่า เราทั้งคู่อยากได้พรีเวดดิ้งที่ไม่เหมือนพรีเวดดิ้ง ไม่ใสๆ แต่อยากให้ออกมาในแนวเท่ๆ มีกลิ่นอายแบบซีนในหนังยุค 50-60 ที่มีความคลาสสิกแบบ old style ช่างภาพคือ “ปู” สุเมธ วิวัฒน์วิชา ช่างภาพรุ่นเก๋าที่คร่ำหวอด ทำงานในวงการแฟชั่นเมืองไทย ซึ่งเป็นพี่ที่รักและเคารพมากๆ (ผลงานถ่ายปกแพรว สุดสัปดาห์ และหนังสือต่างๆ ให้แก่ซูเปอร์สตาร์มากมาย) สไตลิสต์ได้แก่ “ทราย” ธาวินี จันทนาโกเมษ อดีต บก. NYLON Thailand เพื่อนสนิทของวีเจจ๋า มาดูแลสไตล์ให้

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ