คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'มาริโอ้' ควง 'พลอย' บุกงานเกษตรแฟร์

13 กุมภาพันธ์ 2563 - 10:30 น.
บันเทิงไทย,พร้อมเป็นสารถีให้กับสาวโสดผู้โชคดีซ้อนท้ายแจกความสุขฉลองความโสด,Low Season สุขสันต์วันโสด,มาริโอ้ พร้อมเป็นสารถีให้กับสาวโสดผู้โชคดีซ้อนท้ายแจกความสุขฉลองความโสด  บันเทิงไทย มาริโอ้พลอย คมชัดลึด Low Season สุขสันต์วันโสด
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 556 ครั้ง

"มาริโอ้" ควง "พลอย" พลอยไพลิน นางเอกหนังใหม่จาก "Low Season สุขสันต์วันโสด" บุกงานเกษตรแฟร์ พร้อมเป็นสารถีให้กับสาวโสดผู้โชคดีซ้อนท้ายแจกความสุขฉลองความโสด


            ต้อนรับเทศกาลวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง หนุ่มหล่อสุดฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ ขอควง “พลอย" พลอยไพลิน ตั้งประภาพร นางเอกสาวจากภ.เรื่องล่าสุด Low Season สุขสันต์วันโสด” ที่มีกำหนดเข้าฉาย 13 กุมภาพันธ์นี้ บุกงานเกษตรแฟร์แจกความสดใสปลอบใจคนโสด พร้อมอาสาพาคนโสดผู้โชคดีซ้อนท้าย เที่ยวงานด้วยตนเอง ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

          ซึ่งบรรยากาศในวันงานมีแฟนๆผู้ที่ไปเที่ยวในงาน และเหล่าคนโสดมาร่วมถ่ายภาพเซลฟี่กับนักแสดง พร้อมรับสติ๊กเกอร์สุดเก๋ของภาพยนตร์ “Low Season สุขสันต์วันโสด” จากโอ้และพลอยกันอย่างมากมาย ก่อนปิดท้ายที่ไฮไลท์สุดพิเศษกับการเล่นเกมส์แข่งขันหาคนโสดที่จะมาร่วมขบวนคาราวานไปกับภาพยนตร์ และ ค้นหาคนโสดผู้โชคดีแค่ 2 ท่าน ที่หนุ่มมาริโอ้พาซ้อนท้ายเที่ยวในงาน จนสุดท้ายได้ 2สาวผู้มีพลังปอดที่ยอดเยี่ยม และความทุ่มเทสุดพลังตะโกนสุขสันต์วันโสดได้ยาวที่สุดจนชนะใจได้ซ้อนท้ายโอ้ โดยมีน้องพลอย-พลอยไพลิน และคนโสดที่ชนะการแข่งขันร่วมขบวนเที่ยวงานเกษตรแฟร์แบบสุขสันต์กันเลยทีเดียว

 

 

          โสดทั้งทีต้องเฉิดฉาย ปล่อยอาการ Sad Sad ให้ไหลไป แล้วบิ๊วพลังใหม่ให้สุขสันต์ กับภาพยนตร์ “Low Season สุขสันต์วันโสด” 13 กุมภาพันธ์นี้

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ