คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

โก ซู จอง ดาราเกาหลีเสียชีวิต 

12 กุมภาพันธ์ 2563 - 20:02 น.
โกซูจอง,ดาราเกาหลี,ดาราเกาหลีเสียชีวิต
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 4,136 ครั้ง

วงการบันเทิงเกาหลีสูญเสีย นักแสดงหญิงอีกราย โกซูจอง  จากไปในวัย 25 ปีบริษัท สตอรี เจ ต้นสังกัด ออกแถลงการณ์วันนี้ ( 12 ก.พ.)ว่า โก ซู จอง ดาราที่เปิดตัวและเป็นที่จับตา หลังเปิดตัวกับละครดัง Goblin ในปี 2559 เสียชีวิตเมื่อไม่กี่วันก่อน ในวัย 25 ปี  

 

 

 

 

นอกจากนี้เธอยังร่วมแสดงในละครเรื่อง  Solomon's Perjury หรือสืบลับโรงเรียนหลอน และเล่นมิวสิควิดีโอเพลง With Seoul ของ BTS  ปี 2560 


แถลงการณ์ระบุว่า  โก ซู จอง อำลาโลกนี้และกลายเป็นดวงสว่างไสวบนท้องฟ้าอีกหนึ่งดวง เธอจะอยู่ในความทรงจำตลอดไป พร้อมกับรอยยิ้มสดใสของเธอ ต่อมา มีแถลงการณ์อีกฉบับ ยืนยัยว่า ดาราสาวเสียชีวิตจากอาการป่วยแต่ไม่ได้เปิดเผยรายละเอียด 


สำนักข่าวยนฮัพ รายงานว่า พิธีศพจัดขึ้นเป็นการส่วนตัวเมื่อวันที่ 9 ก.พ.  มีเฉพาะคนในครอบครัวและเพื่อนเข้าร่วม ด้าน เวบท่า  koreaboo  รายงานนักแสดงหญิงเสียชีวิตเมื่อ 7 ก.พ.  


ไม่มีการระบุสาเหตุการเสียชีวิตในวัยเพียง 24 ปี และจะอายุครบ 25 ในเดือนเมษายนนี้  ชาวเน็ตจำนวนมากแสดงความเสียใจและขอร้องกันว่า ควรให้พื้นที่และความเป็นส่วนตัวแก่ครอบครัว และยุตืการคาดเดาต่างๆนานา หลังมีคนหนึ่งเริ่มคาเดาว่า โก ซู จอง เสียชีวิตจากอาการป่วย บ้างว่าเสียชีวิตจากเนื้องอกในสมอง  

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ