คมชัดลึกออนไลน์ 29 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'แอนดริว–นุ่น' เปิดฉาก 'วุ่นรักนักข่าว' สุดแซบ

12 กุมภาพันธ์ 2563 - 16:38 น.
วุ่นรักนักข่าว,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 379 ครั้ง

แอนดริว เกร้กสัน และ "นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดี เจอกันครั้งแรก ในละคร "วุ่นรักนักข่าว" การันตรีความแซบ


 

      ทีมบันเทิง คมชัดลึก  -    เรียกว่ากระแสแรงตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์สำหรับละครคุณภาพคับจอ "วุ่นรักนักข่าว" ของ "พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36" โดย ค่ายทีวี ธันเดอร์ ที่ล่าสุดเตรียมลงจอให้ผู้ชมได้ชมกันเป็นตอนแรก ในวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เปิดฉากแรกรับรองว่าผู้ชมต้องร้องว้าว! แน่นอน เพราะฝีมือขั้นเทพของพระเอกหนุ่ม แอนดริว เกร้กสัน ที่โคจรมาประกบคู่ครั้งแรกกับนางเอกสาวเจ้าบทบาท "นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดี เรียกว่าทั้งคู่สวมวิญญาณผู้ประกาศข่าวได้อย่างมืออาชีพจริงๆ

 

          ในเรื่อง “ภากร” ซึ่งรับบทโดย แอนดริว เกร้กสัน และ “อรณิชา” ซึ่งรับบทโดย "นุ่น" วรนุช ผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญสุดโด่งดังของช่องเอสเคทีวี ที่ต่อหน้ากล้องต่างฝ่ายต่างทำหน้าที่ผู้ประกาศข่าวอย่างเชี่ยวชาญ เคมีลงตัว และดูรักกันมากๆ แต่ใครเลยจะไปรู้ว่าเบื้องหลังนั้นของทั้งคู่นั้นกลับเป็นคู่ปรับที่มักมีปากเสียงชนิดที่เรียกว่าไม่กินเส้นกันเลย เพราะทั้งหมดคือการทำงานที่ทั้ง “ภากร” และ “อรณิชา” แสร้งว่ารักกันซะเหลือเกิน แต่เมื่อหลังกล้องนั้นต่างฝ่ายต่างไม่มีใครทนกันได้

 

 

           พระเอกหนุ่ม แอนดริว เปิดเผยถึงละครเรื่องนี้ว่า “ในเรื่อง วุ่นรักนักข่าว ผมต้องแสดงเป็นผู้ประกาศข่าว เบื้องหน้าดูเหมือนว่ารักกันกับนุ่นมาก แต่พอจบงานเราไม่คุยกัน ซึ่งตอนเด็กๆ เราก็เคยดูข่าวแล้วก็คิดว่าอยากลองทำคงจะสนุกดี แต่ก็ไม่ได้คิดที่จะจริงจัง ก็เป็นบทบาทใหม่ของผมที่จะได้เห็นทางพีพีทีวีครับ”

 

 

 

 

 

 

 

          ด้านนางเอกสาวซุปตาร์ นุ่น-วรนุช เปิดใจต่อว่า “บทบาทนี้เป็นงานใหม่ที่ทำให้ผู้ชมค่ะ สำหรับบทนี้ยังไม่มีใครเคยเห็นค่ะ ก็เป็นบทบาทของผู้ประกาศข่าวที่เป็นคู่รักนักข่าวกัน แล้วก็มีเรื่องวุ่นๆ เกิดขึ้นในเรื่อง ก่อนถ่ายทำเราก็มีไปซ้อมอ่านข่าวที่พีพีทีวี ได้น้องตูน ปรินดา ผู้ประกาศของช่องพีพีทีวีมาช่วยสอนเรื่องอ่านข่าวให้ค่ะ กับพี่แอนดริวเป็นเรื่องแรกที่ได้มาร่วมงานด้วยกัน พี่แอนดริวทำงานด้วยสนุกมากค่ะ อยากให้ผู้ชมติดตามกันเยอะนะคะ”

         ติดตามความสนุกของละคร “วุ่นรักนักข่าว “ ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ประเดิมฉากแรก วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15 น.ห้ามพลาด!!

 

 

 

 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ