คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'ออกัส' ร่วมแสดงใน 'พี่นาค 2'

12 กุมภาพันธ์ 2563 - 07:00 น.
บันเทิงไทย,พี่นาค2,ออกัส กลับมารับบท พระโหน่ง ในหนังภาคต่อ พี่นาค 2 คมชัดลึก บันเทิงไทย พี่นาค2
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 999 ครั้ง

"ออกัส" วชิรวิชญ์ กลับมารับบท "พระโหน่ง" ในหนังภาคต่อ "พี่นาค 2"


          บันเทิง คมชัดลึก - เรียกว่าเรตติ้งดีจนต้องทำภาคต่อ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “พี่นาค 2” ของ “ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น” โดยภาคนนี้ยังคงทาบ "ออกัส" วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์ ให้กลับมารับบทพระโหน่งอีกครั้ง พระสายวัดป่านักปฏิบัติที่มีวิถีชีวิตเปลี่ยนไปจากเดิม ซึ่งมีหน้าที่สำคัญที่ต้องทำแทนเจ้าอาวาสที่สิ้นไป และต้องคอยดูแลวัดและคอยสอนเณรที่อยู่ภายในวัด

 

 

            โดย "ออกัส" วชิรวิชญ์ ได้เล่าให้ฟังถึงบทบาทที่ได้รับแสดงในครั้งนี้ให้ฟังว่า 

            “...กับคาแรคเตอร์ที่ผมได้รับในภาคสองนี้ คือพระโหน่งก็จะมีการเปลี่ยนแปลไปจากภาคแรกอย่างมากทำให้เราเป็นพระต้องสุขุมขึ้น คือจากคนที่ไม่เชื่อเรื่องการบวชเลยแล้วเราได้บวชได้เรียนรู้อะไรจากการบวชเป็นพระองค์เดียวในวัดด้วย จึงมีหน้าที่ต้องดูแลเณรและวัดป่าแห่งนี้ ซึ่งในภาคนี้ผมต้องท่องบทสวดให้ได้อย่างแม่นยำ และต้องคอยช่วย เหลือทุกคนให้ฝ่าภารกิจเดือดนี้ไปให้ได้ เพราะคำสาปในภาคนี้เราจะไม่มีทางรู้เลยว่ามันเกิดขึ้นมาเพราะอะไรเป็นต้นเหตุกันแน่

 

 

         กัสว่าพี่นาค2ภาคนี้น่ากลัวมากกว่าเดิม มันมีสีสันมีตัวละครเพิ่มมีนักแสดงเพิ่มขึ้นมาก มีเณรและเหล่าเด็กวัดมาสร้างสีสัน ตอนแรกก็รู้สึกหนักใจเหมือนกันน้องๆเด็กๆเยอะขนาดนี้จะเป็นยังไง แต่พอได้ร่วมงานแล้วน้องๆก็ตั้งใจในบทของตัวเองไม่ค่อยมีอะไรติดขัดเลยทำให้ทุกอย่างมันราบรื่น ในภาคนี้กัสว่ายิ่งน่ากลัวกว่าเดิมมากไม่ว่าจะเป็นสถานที่ถ่ายทำ ที่เพิ่มเลเวลความน่ากลัวนี่แบบขั้นสุดจริงๆครับ ไม่ว่าจะเป็น ป่าช้า, เมรุ, โบสถ์, กุฏิ เพราะพี่ไมค์(ผู้กำกับ)เขาจะละเอียดมากในทุกเรื่องไม่ปล่อยอะไรไปง่ายๆถ้ามันไม่เพอร์เฟคจริงๆ โดยเฉพาะมุขตลกที่ยิงกระหน่ำกันหนักมาก อยากให้ทุกคนไปติดตามชม พี่นาค 2 กันเยอะๆนะครับ...”

 

 

 

            ส่วนจะเปลี่ยนไปมากแค่ไหน ติดตามชมภาพยนตร์เรื่อง “พี่นาค 2” กันได้ 20 กุมภาพันธ์ นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ