คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เม้าท์นอกจอ

10 กุมภาพันธ์ 2563 - 14:13 น.
เม้าท์นอกจอ วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563,เม้าท์นอกจอ,เป๊ก ผลิตโชค,แก้ม วิชญาณี,ดีเจมะตูม,แมน ใบเตย,โอซา แวง,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 250 ครั้ง

เม้าท์นอกจอ วันจันทร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2563


   @@ แฟนๆ ของ “เป๊ก” ผลิตโชค เตรียมเฮดังๆ เพราะอัลบั้มใหม่ของเขากำลังจะออกมาให้ได้ฟังกันแล้วปลายเดือนมีนาคมนี้ บอกเลยว่างานนี้มาเต็ม เพราะตอนนี้เร่งสปีดถ่ายเอ็มวีกันจ้าละหวั่นเลยจ้า

   @@ เป็นศิลปินคนไทยคนแรกและคนเดียวที่ได้ขึ้นโชว์บนเวทีงานประกาศรางวัล “ออสการ์” งานนี้แฟนๆ เลยส่งกำลังใจให้ “แก้ม” วิชญาณี กันอย่างล้นหลาม เรียกว่าสาวไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

   @@ “บันเทิง คมชัดลึก” ขอแสดงความยินดีกับนางแบบสาว "โอซา แวง" ที่ล่าสุดแฟนหนุ่มนักธุรกิจลูกครึ่งอเมริกัน-จีน คุกเข่าขอแต่งงาน หลังคบกันไม่ถึง 4 เดือน งานนี้มีแฟนๆ เข้ามาแสดงความยินดีกันเพียบ

   @@ ต่อผมยาว แก้ปีชงไปแล้ว แต่ดูท่าจะไม่ได้ผล งานยังเข้า “ดีเจมะตูม” เตชินทร์ อยู่อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเจ้าตัวเลยไปร่วมทริปกับ “อั้ม” พัชราภา บินไปฮ่องกง เพื่อขอพรและแก้ชงกันเลย

   @@ เป็นการให้ของขวัญวันเกิดที่ว่าที่คุณพ่ออย่าง "ดีเจแมน" พัฒนพล ยิ้มแก้มปริ เมื่อภรรยาสาว “ใบเตย อาร์สยาม” บอกว่า “จะเป็นแม่ที่ดีที่สุดของลูก” โอ๊ย...มันดีจริงๆ 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ