คมชัดลึกออนไลน์ 5 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'เอก' กล่อม 'ยุ้ย' หยุดบูชารายัณเพื่ออมตะ

7 กุมภาพันธ์ 2563 - 08:25 น.
เอก กล่อม ยุ้ย  หยุดบูชารายัณเพื่ออมตะ,ตอนจบ วิมานมนตรา,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 277 ครั้ง

"เอก" รังสิโรจน์ เกลี้ยกล่อม "ยุ้ย" จีรนันท์ หยุดทำเรื่องชั่วร้าย ปิดฉาก "วิมานมนตรา"


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-เป็นละครพีเรียดดราม่า-สยองขวัญที่เดินเรื่องมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับละครเรื่อง “วิมานมนตรา” ที่ผลิตโดย บริษัท ดีด้า วิดีโอโปรดักชั่น จำกัด งานกำกับของ 3 ผู้กำกับ ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์, วิชัย นิ่มสกุล และ วีระ พิมพา

   ฉากที่นำเสนอในวันนี้เป็นฉากที่ “เดือนดารา” (“ยุ้ย” จีรนันท์) กับ “ลุงสำลี” เตรียมที่จะทำพิธีบูชารายัณ เพื่อความเป็นอมตะ ที่เฝ้ารอมานาน แต่แผนที่เตรียมไว้ผิดเพี้ยนไปหมด ความโกลาหลเกิดขึ้น และ “หลวงพี่นะโม” ซึ่งก็คือ “หลวงปู่” กลับชาติมาเกิด ปรากฏตัวขึ้น พร้อมวิญญาณ “คุณแสง” เพื่อเกลี้ยกล่อมให้ “เดือนดารา” หยุดทำเรื่องชั่วร้าย


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

   ต้องเรียกว่าเป็นไฮไลต์ของเรื่องกันเลยทีเดียว เหล่านักแสดงตัวพ่อตัวแม่เข้าฉากกันพร้อมหน้า ไม่ว่าจะเป็น “เดือนดารา” (“ยุ้ย” จีรนันท์) “คุณแสง” (“เอก” รังสิโรจน์) “เก๋” (“ตูน” พิมพ์ปวีณ์) “ตริน” (“บิ๊กเอ็ม” กฤติฤทธิ์) “ผีเอิบ” (อำภา ภูษิต) ฯลฯ และเพื่อความขลังของพิธีอาถรรพณ์บูชารายัณ กองถ่ายปักหลักถ่ายทำกันตอนกลางคืน นักแสดงซักซ้อมคิวกันอย่างดี เพื่อความเป๊ะ ตอนถ่ายทำจริงเลยราบรื่น ได้งานดีและเร็วแข่งกับเวลา

   ส่วนคุณแสงจะเกลี้ยกล่อมเมียรักเดือนดาราได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามได้ในละคร “วิมานมนตรา” ตอนอวสาน วันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD หรือชม Live ผ่าน Fanpage: CH7 HD และสามารถชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ