คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

โทนี่ ขาวจั๊วะ..น่าจิ้น  แก้ว ซี้ดก่อนซัมเมอร์

29 มกราคม 2563 - 10:53 น.
นางสาว 18 มงกุฎ,ตะลุยตะลอนกอง,โทนี่ รากแก่น,แก้ว จริญญา
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 359 ครั้ง

โทนี่ ขาวจั๊วะ..น่าจิ้น  แก้ว ซี้ดก่อนซัมเมอร์ คอลัมน์...  ตะลุยตะลอนกอง


 


          กำลังสนุกสนานสำหรับละครเรื่อง “นางสาว 18 มงกุฎ” และฉากที่จะนำเสนอในวันนี้รับรองว่าถูกใจแฟนๆ คู่จิ้น โทนี่-แก้ว กันอย่างแน่นอน เป็นฉากที่ธนา (โทนี่ รากแก่น) ขอพักรบกับน้ำ (“แก้ว” จริญญา ศิริมงคลสกุล) ขอไปเซาน่าแก้เครียด เพราะเจอแต่เรื่องหนักๆ บทหนักฉากนี้เลยไปตกที่สาวแก้วสาว  18 มงกุฎ สาวที่ปลอมเป็นหลานชายทายาทเศรษฐี มาดูกันว่าจะโดนจับโป๊ะว่าเป็นตัวปลอมกันหรือเปล่า 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

          ฉากนี้ “อั๋น” กรพจน์ สืบชมภู ผู้กำกับจัดให้แฟนๆ โดยเฉพาะ  ซึ่งหนุ่มโทนี่ ขอถล่มตัวก่อนถ่ายทำว่า  “ปกติผมสายแฟชั่น..ไม่มีกล้ามให้แฟนๆ ซี้ดเท่าไหร่” แต่พอต้องใส่ผ้าขนหนูผืนน้อยเตรียมเข้าห้องเซาน่าโรงแรมย่านสุขุมวิท งานนี้ทำเอาโทนี่ถึงกับออกอาการเขินหน่อยๆ ยังดีมีพี่นักแสดงร่วมนุ่งผ้าขนหนูเป็นเพื่อน หลังจากนั้นทีมกล้องก็เตรียมวางมุมเก็บภาพพระเอกอบเซาน่าแบบเจาะลึก พระเอกถึงกับแซวยิ้มๆ ว่า..ใกล้ไปมั้ยครับพี่!! เพื่อความสมจริงเราฉีดน้ำแทนเหงื่อกันทั่วร่างแล้วเริ่มถ่ายทำกันเลย 

 

 

 

 

 


 

 

 

          เริ่มที่โทนี่มารอแก้วมาอบเซาน่าด้วยกัน แต่รอแล้วรอเล่าแก้วก็ไม่โผล่มาซะที ขณะพระเอกอบเซาน่าเพลินๆ สัญญาณไฟไหม้ดังลั่นแขกที่อยู่ในนี้วิ่งหนีตายกันให้วุ่น แต่หนุ่มโทนี่กลับห่วงแก้ววิ่งตามหาจนเจอ ฉากนี้อารมณ์มาเต็ม เล่นจริงห่วงจังดูได้จากสีหน้าและแววตา พอให้แฟนๆ ได้ฟินตาม ทั้งสายหวานและสายวาย ใครที่ดูฉากนี้แล้วยังไม่สุดขอให้หยุดที่ฉากต่อไปกับภาพในฝันของน้องน้ำเห็นพี่ธนาเล่นน้ำอย่างหล่อจ้า ส่วนการถ่ายทำฉากนี้ก็ฝ่าฟันกับความร้อนระอุเหยียบ 40 องศา แต่สีหน้าโทนี่ดูแฮปปี้ตลอดการถ่ายทำ แต่เล่นน้ำธรรมดาโลกไม่จำผู้กำกับเลยให้พระเอกก้มหน้าจุ่มน้ำแล้วเงยขึ้นสะบัดผม โชว์เสน่ห์ความเซ็กซี่ หยดน้ำใสๆ ที่ฉ่ำวาวไปทั่วร่างขาวจั๊วะ ทำเอาสาวแก้วถึงกับใจระทวย

 

 

 


          จะฟินขนาดไหนติดตามชมฉากนี้กันได้ใน “นางสาว 18 มงกุฎ” คืนวันพุธที่ 29 มกราคมนี้ 20.10 น. ช่อง GMM 25 จ้า 


 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ