คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'กองทัพ พีค' น้ำตาซึม 'เบลล่า' เซอร์ไพร์สวันเกิด

27 มกราคม 2563 - 13:25 น.
บันเทิงไทย,เซอร์ไพรส์วันเกิด พีค กองทัพ,พีคกองทัพ
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,108 ครั้ง

น่ารักใสๆ! เบลล่า นำทีมละครให้รักพิพากษา เซอร์ไพรส์วันเกิด "กองทัพ พีค" ฉลองวัย19 ปี


             บันเทิง คมชัดลึก - กองทัพ พีคมีอายุครบ 19 ปี วันนี้ (26 ม.ค) เบลล่า ราณีได้นำเค้กมาเซอร์ไพรส์น้องพีคระหว่างพักกองฯละคร Dare to loveให้รักพิพากษาร่วมกับผู้จัดละครคนเก่งพี่ต้น บริษัทชลลำพี ในขณะที่แฟนคลับของน้องพีคเองก็ได้จัดเบิร์ดเดย์เซอร์ไพรส์ ส่ง แฟนทรัค รถบริการเครื่องดื่มเคลื่อนที่ ให้ 'กองทัพ พีค' ไอดอลไทย ที่มีโอกาสร่วมรายการเซอร์ไววัล Produce X 101 ที่ เกาหลีใต้ กลางกองถ่ายละคร Dare to Love ให้รักพิพากษา นำชาไข่มุก ชาสตอเบอร์รี่ เลี้ยงทีมงานละคร และแฟนคลับที่มาร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิด โดยยังมีความพิเศษ ที่ cup sleeve (ที่ครอบแก้ว) ซึ่งสามารถสแกน AR เป็นคลิป กองทัพ พีค กำลังเต้น ซึ่งรถแฟนทรัคนี้ยังล้อกับละครที่นางเอกของเรื่องเป็นทนาย ด้วยระดับความหวานของ ชา 3 ระดับ คือ หวานชั้นต้น หวานอุทรณ์ และ หวานฎีกา พร้อมยังมีเค้ก จากแฟนคลับ มาเซอร์ไพรส์วันเกิด ถึง 2 ก้อน 

 

 

          กองทัพ พีค เผยว่า ตกใจ และเซอร์ไพรส์มากๆ เพราะวันนี้ พีค มีถ่ายละคร และแฟนๆ นำแฟนทรัค มาเซอร์ไพรส์ถึงที่ ขอบคุณทุกคนมากครับผม แถมใน cup sleeve ยังสแกน AR และมีคลิปพีค ออกมาเต้น มันเท่ห์มากเลยครับ พีค เคยเห็นแบบนี้ที่เกาหลี ไม่คิดว่าจะมีที่เมืองไทยด้วย อยากจะขอบคุณทุกคนที่ร่วมทำโปรเจ็กต์นี้ สุดยอดมาก 

       ปีนี้อายุ 19 ปีแล้ว พีค มีความตั้งใจอยากทำผลงานต่างๆออกมาให้ดีที่สุด โดยเฉพาะ ละคร Dare to love ให้รักพิพากษา ที่แฟนๆรอคอย 

 

 

      นอกจากนี้ เมื่อวานนี้ (25 ม.ค.) กองทัพ พีค ยังได้ไปทำบุญ ไถ่ชีวิต โค กระบือ ร่วมกับแฟนคลับ 50 คน พร้อมทั้งทำบุญสังฆทาน ฟังพระเทศน์ ที่โครงการตามพระราชดำริ ศูนย์ไถ่ชีวิตโค-กระบือโรงฆ่าสัตว์วัฒนามีทโปรดักส์ อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี 

      วันเกิดปีนี้ 'กองทัพ พีค' ยังได้เปิดตัวเว็ปไซต์ทางการ www.kongthappeak.com รวมรวบประวัติ ผลงานตั้งแต่เข้าวงการ จนถึงปัจจุบัน ซึ่งเป็น 1 ในความฝันตั้งแต่เด็ก ของ กองทัพ พีค ที่อยากมีเว็ปไซต์เป็นของตัวเอง

 

 

       รวมทั้งแฟนคลับยังจัด โฟโต้แกลอรี่ กองทัพ พีค ที่ ร้าน คาเฟ่12.30  ย่าน BTS วุฒากาศ ให้แฟนๆ ได้ไปเก็บภาพประทับใจ จนถึงวันที่ 31 ม.ค นี้

       สำหรับ ผลงานของ 'กองทัพ พีค' กำลังถ่ายทำละคร Dare to Love ให้รักพิพากษา รวมทั้งเตรียมทำผลงานเพลง

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ