ทีมบันเทิง คมชัดลึก-พระเอกใจบุญขวัญใจชาวไทย "ท็อป" และ "บิณฑ์" บรรลือฤทธิ์ ในฐานะตัวแทนของมูลนิธิร่วมกตัญญ เดินทางมารับมอบเครื่องไฮโดรลิคในการตัดถ่างเพื่อใช้สำหรับช่วยชีวิตผู้ประสบอุบัติเหตุ มูลค่าเกือบหนึ่งล้านบาท จาก "ดร.มัทนาปวีณ์ สาระคุณมนตรี" หรือ "ดร.ไก่" เจ้าของหนังสือ "เปลี่ยนเบอร์มือถือ เปลี่ยนชีวิต" ที่ชื่นชมการเสียสละของฮีโร่คนไทยผู้นี้ โดยทำพิธีมอบแล้วเมื่อวันก่อน ในงานเปิดคลาสเรียนเปลี่ยนเบอร์มือถือ เปลี่ยนชีวิต ครั้งที่ 16 ของ ณ ห้องคอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ถนน วิภาวดีรังสิต

"บิณฑ์" รับมอบเครื่องไฮโดรลิคช่วยชีวิตผู้ประสบอุบัติเหตุ

   โดย "บิณฑ์" ได้กล่าวขอบคุณ "ดร.ไก่" ที่ให้การสนับสนุนเสมอมา ตนจะนำเครื่องมือดังกล่าวไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่เพื่อนมนุษย์ และจะเดินหน้าช่วยเหลือสังคมต่อไป

     ทั้งนี้ "ดร.ไก่" กล่าวว่า "วันนี้เราได้มอบเครื่องไฮโดรลิคในการตัดถ่าง เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุเป็นเครื่องที่สอง มูลค่าเกือบหนึ่งล้านบาท ให้กับมูลนิธิร่วมกตัญญ โดยพี่ท็อป บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อนำไปช่วยผู้ประสบอุบัติเหตุทางรถ และไม่สามารถออกจากรถได้ ทุกวินาทีมีคนเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนมากมาย แต่เครื่องดังกล่าวมีไม่เพียงพอกับความต้องการ อย่างเหตุเกิดในจังหวัดหนึ่ง แต่ต้องไปยืมเครื่องจากอีกจังหวัดหนึ่ง กว่าจะมาถึงผู้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตไปแล้ว พ่อ ดร.ไก่ ก็เสียชีวิตจากอุบัติเหตุบนท้องถนน ส่วนตัวจึงตั้งใจว่าถ้ามีโอกาส จะมอบเครื่องดังกล่าวเพื่อนำไปช่วยชีวิตคนอื่นต่อไป ในอนาคตเรามีแผนที่จะมอบอุปกรณ์ดำน้ำให้กับมูลนิธิร่วมกตัญญ เพื่อนำไปช่วยผู้ประสบอุบัติภัยทางน้ำ"

"บิณฑ์" รับมอบเครื่องไฮโดรลิคช่วยชีวิตผู้ประสบอุบัติเหตุ "บิณฑ์" รับมอบเครื่องไฮโดรลิคช่วยชีวิตผู้ประสบอุบัติเหตุ