คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

ตูน ผวาเจอหน้าผีหลอน ยุ้ย แกล้งทำดีโผเข้าช่วย

24 มกราคม 2563 - 09:50 น.
วิมานมนตรา,ตะลุยตะลอนกอง,ตูน พิมพ์ปวีณ์,เอก รังสิโรจน์,ยุ้ย จีรนันท์
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 246 ครั้ง

ตูน ผวาเจอหน้าผีหลอน ยุ้ย แกล้งทำดีโผเข้าช่วย คอลัมน์...  ตะลุยตะลอนกอง 


          มีเหตุการณ์มาให้ลุ้นระทึกกันอยู่ตลอด กับละครพีเรียดดราม่า-สยองขวัญ “วิมานมนตรา” ทางช่อง7 ที่ผลิตโดยบริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด งานกำกับของ 3 ผู้กำกับฝีมือดี ณพธันกรณ์ รัตนระวีโชติ์, วิชัย นิ่มสกุล และวีระ พิมพา

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 


          เรื่องราวความเข้มข้นในเรือนรักเรือนแค้นพีคขึ้นทุกขณะ วันนี้พาไปเกาะติดฉากหลอนๆ ของสาว “พลอย” (“ตูน” พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์) เมียรองเมียรักของ “คุณแสง” (“เอก” รังสิโรจน์ พันธุ์เพ็ง) ที่กลับจากไปเยี่ยมอาการอาพาธของหลวงปู่ที่วัด พร้อมด้วย “ชื่น” (“แนท” นัฐชา นวลแจ่ม) และ “เอิบ” (“แอ๊ว” อำภา ภูษิต)  เมื่อกลับถึงบ้านสาว “พลอย” ก็ดันไปเห็นหน้าผีของตัวเองในอ่างน้ำ ทำเอาเจ้าตัวตกใจผงะเซถอยหลัง แต่ “เดือนดารา” (“ยุ้ย” จีรนันท์ มะโนแจ่ม) เข้ามาช่วยจับเอาไว้ได้ทัน

 

 

 

 


          ฉากนี้ตอนถ่ายอาจจะหลอนๆ แต่นอกฉากเฮฮาปาร์ตี้กันสุดฤทธิ์ โดยเฉพาะ “แนท” ที่ต้องเป็นสาวท้องแก่ใกล้คลอด เข้าฉากก็อาจจะมีอุ้ยอ้าย แต่พอนอกฉาก คล่องแคล่วปราดเปรียว พอพักกองปุ๊บ “ตูน-แนท-แม่แอ๊ว” ก็โพสท่าถ่ายรูปกันสนุกสนาน และ “แม่แอ๊ว” ดูจะอินจัด เพราะในฉากต้อง ดูแล “พลอย” อย่างดี  พอนอกฉาก ก็ยังคอยยืนกางร่มบังแดดให้สาว “ตูน” อยู่ตลอดเวลา

 

 

 

 

 

 

 


          ส่วน 2 สาว “ยุ้ย-ตูน” ในฉากบทเป๊ะ อารมณ์ได้ พอสั่งคัตปุ๊บก็ปลดปล่อยอารมณ์หัวเราะเฮฮากันสนุกสนาน


          ติดตามชมความสนุกสนานเข้มข้นของละคร “วิมานมนตรา” ฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563 เวลา 20.30 น. ทางช่อง7HD หรือชม Live ผ่าน Fanpage: CH7HD และสามารถชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV โหลดฟรีไม่มีอดดู เต็มอิ่มกับละครย้อนหลัง5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ