คมชัดลึกออนไลน์ 8 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เม้าท์นอกจอ วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 

23 มกราคม 2563 - 11:15 น.
ปิ่น เก็จมณี,มิว นิษฐา,จี ดราก้อน,เม้าท์นอกจอ,มะหมี่ นภคปภา
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 535 ครั้ง

เม้าท์นอกจอ วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 


 

          @@ ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศอิจฉา “มิว” นิษฐา กันยกใหญ่ หลังได้แชะภาพใกล้ชิดไอดอลหนุ่มเกาหลีใต้ชื่อดังอย่าง “จี ดราก้อน” ขณะไปร่วมชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังระดับโลกในกรุงปารีส งานนี้ระวัง พี่เซนต์ จะแอบหวงนะจ๊ะ อุ๊บส์

 

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

          @@ อดีตนางเอกชื่อดังจอเงิน "มะหมี่" นภคปภา ได้โพสต์ภาพพร้อมประกาศข่าวดีตั้งท้องแล้ว และเผยอีกว่าแพ้ท้องมาก แต่งานนี้แฟนๆ ก็เข้าไปชื่นชมว่าถึงท้องแต่ยังคงความสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนแปลงเลย

 

 

 

 

          @@ แฟนคลับกดไลค์กันรัวๆ หลัง "ปิ่น" เก็จมณี เผยภาพย้อนความหลังวันแต่งงาน “เจ” เจตริน เมื่อ 19 ปีที่แล้ว พร้อมเล่าความลับในวันนั้น ตื่นเต้นจนปวด...หลายรอบ นึกถึงแล้วก็มีความสุข น่าประทับใจเจงๆ 

 

 

 


          @@ งานเข้าเต็มๆ “กุ๊บกิ๊บ” สุมณทิพย์ และ “บี้” ธรรศภาคย์ ถูกสาวคนหนึ่งโพสต์เหยียดขณะไปเที่ยวที่ลอนดอน ว่าอยู่เมืองนอกก็แค่คนธรรมดา หลังไปกินข้าวที่ร้านอาหารในลอนดอน แต่พนักงานมาดูแลเธอก่อน ข่มเป็นดาราใช่ว่าจะมีอภิสิทธิ์เหนือใคร ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้าไปถล่มคอมเมนต์ดังกล่าวไม่หยุด

 

 

 

 


          @@ โดนผลกระทบจากเหตุการณ์ ฝุ่นพีเอ็ม 2.5 เกินค่ามาตรฐาน ทำให้ "เต" ตะวัน นักแสดงวัยรุ่นถึงกับไอออกมาเป็นเลือด โดยเจ้าตัวได้โพสต์ลงโซเชียลว่า “เนี่ยยยยยย ไอเป็นแบบนี้” ทำให้แฟนคลับต่างเป็นห่วง
 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ