คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก  วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 

23 มกราคม 2563 - 11:15 น.
เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก,ช่องส่องผี,ตูน อาทิวราห์,เจเจ กฤษณภูมิ
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 481 ครั้ง

เสิร์ฟข่าวเม้าท์แตก  วันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563 


 

 

          *** โค้งสุดท้ายแล้วสำหรับของที่ระลึกคอนเสิร์ต “COOLfahrenheit และ Tisco My Care Smart Present D2B Infinity Fun+2020” ที่เหล่าสไนเปอร์ของแดดี้ต้องมี ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืด INFINITY FUN+ SHIRT รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น คอกลม 4 แบบ, หมวก D2B ทรง Bucket สีขาว ที่แดนบีมอยากให้เก็บสะสมเป็นสิ่งแทนความคิดถึงแล้วใส่มาพร้อมกันอีกครั้งในวันที่ 16 ก.พ.นี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจองของที่ระลึกผ่าน [http://www.coolism.net%20ถึง]www.coolism.net ถึง 24 มกราคม นี้เท่านั้น

 

 

 

          *** เป็นกระแสที่ถูกพูดถึงมากที่สุดสำหรับรายการ “ช่องส่องผี” ทางช่อง 8 หลังจากออนแอร์ไปได้ไม่กี่สัปดาห์ก็ทำเรตติ้งในช่วงดึกวันศุกร์มียอดคนดูมากขึ้นเท่าตัว ทั้งบนหน้าจอและส่วนออนไลน์ จนทำให้วันนี้รายการมีแฟนๆ เข้ามาติดตามชมกันเป็นจำนวนมาก โดย “บ๊วย” เชษฐวุฒิ หนึ่งในพิธีกร เผยว่าพร้อมขอนำเสนอให้ทางรายการไปร่วมเปิดความจริงในที่ลึกลับต่างๆ ที่ยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ ติดตามชม รายการ “ช่องส่องผี” ได้ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทุกวันศุกร์ เวลา 20.30–21.30 น. และรีรันทุกวันเสาร์ เวลา 22.40-23.30 น.

 

 

 


          *** นักร้องหนุ่ม "ตูน” อาทิวราห์  จับมือกับ “อมรศักดิ์ แดงแสงทอง” ผู้ดูแลแบรนด์และการตลาด แถลงข่าวเปิดตัวหูฟัง “ENCORE” (อังกอร์) 4 รุ่นพิเศษซึ่งเกิดจากแรงบันดาลใจในการฟังเพลงของตูนพร้อมเป็นผู้ครีเอทหูฟังชุดนี้ด้วยตนเองเพื่อคนดนตรี โดยมี "หนึ่ง" จักรวาล "หนึ่ง“ อภิวัฒน์ และ ”น้องแม็ค the Voice kids" ร่วมงานพร้อมกับโชว์เพลง ณ ลานกิจกรรมอัฒจันทร์ สยามสแควร์วัน เมื่อเย็นวันก่อน

 

 

           ***  ห้ามพลาด 23 มกราคมนี้ 2 หนุ่ม "เจเจ" กฤษณภูมิ และ "ไอซ์" พาริส จะมาพูดคุยสัมภาษณ์พิเศษถึงงาน เพลง “ดี๊ดี (Unexpected)” ที่ Goodtime FM 88.5  เวลา 4 ทุ่มตรง งานนี้นอกจากจะได้ฟังเสียงละมุนๆ ยังสามารถดูไลฟ์สดชมหน้าหล่อๆ ของทั้งคู่พร้อมกันได้เลยที่ Facebook Fanpage : Goodtime Radio และ www.goodtimeradio.fm

 

 


 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ