คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

สมาร์ท-ออย รัวหมัดใส่กัน เพราะฤทธิ์แรงหึง กิ๊ฟ

22 มกราคม 2563 - 13:15 น.
กลับไปสู่วันฝัน,ออย ธนา,ตะลุยตะลอนกอง
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 403 ครั้ง

สมาร์ท-ออย รัวหมัดใส่กัน เพราะฤทธิ์แรงหึง กิ๊ฟ คอลัมน์... ตะลุยตะลอนกอง


 


          เรียกว่าเข้มข้นและชวนให้ผู้ชมติตามกันต่อเนื่อง สำหรับละครเรื่อง “กลับไปสู่วันฝัน” ที่กำลังออกอากาศทางพีพีทีวี ช่อง 36 ล่าสุดยังคงความสนุกสุดแซบ เพราะ 2 พระเอกหนุ่มอย่าง "สมาร์ท" กฤษฎา พรเวโรจน์ ซึ่งรับบท “ดาวิน” และ "ออย" ธนา สุทธิกมล รับบทเป็น “พันธิน” ถึงขั้นต้องลงไม้ลงมือ รัวหมัดบู๊ใส่กัน ชนิดที่เรียกว่าไม่มีใครยอมใครกันเลย และต้นเหตุที่ทำให้ทั้งคู่ต้องรัวหมัดใส่กันนั้น ก็เป็นเพราะสาว "กิ๊ฟ" สิรินาถ สุคันธรัต หรือ “มะปราง” นั่นเอง

 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 


          ในเรื่องเป็นตอนที่ พันธิน จับได้ว่า มะปราง โกหก เพราะมะปรางแอบเล่นโทรศัพท์มือถืออีกเครื่องที่ซ่อนเอาไว้ พันธินไล่มะปรางออกจากบ้าน มะปรางบุกมาหาดาวินที่บ้าน มะปรางเจอพิมพ์ฉัตรอยู่ที่บ้านของดาวินพอดี มะปรางให้ดาวินพาไปในที่ที่ปลอดภัยเหมือนที่ดาวินเคยบอกเธอไว้ พันธินตามมะปรางมาที่บ้านของดาวิน มะปรางเห็นพันธินมาตามเลยประชดพันธินด้วยการเข้าไปจูบดาวิน พันธินเห็นมะปรางจูบดาวินจึงโมโห พันธินด่าดาวินว่ามายุ่งกับเมียคนอื่น พร้อมทั้งต่อยหน้าดาวิน ดาวินไม่ยอมต่อยพันธินคืน ทั้งคู่ต่อยกันแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว
 

 

 

 

 

 

 

 

          แฟนๆ สามารถติดตามฉากที่พีคสุดๆ ฉากนี้ได้ในละคร “กลับไปสู่วันฝัน” ในคืนวันพฤหัสบดีที่ 23 มกราคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ห้ามพลาด!5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ