*** แม้ยูนิตย่อยจะถูกยุบไปแล้ว แต่ก็ยังอัพเดทชีวิตตัวเองผ่านไอจีให้แฟนๆ หายคิดถึง ล่าสุดทำเอาแฟนๆ กิ๊วก๊าว หลัง เจสัน หรือ ฟู่หลงเฟย อดีตสมาชิกวงนิวอีส (NU'EST) ยูนิต NUEST M ได้ออกมาแชร์ภาพลูกสาวตัวน้อยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวของเขา

 

 

ซุบซิบเอเซีย วันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 

 

 

          *** ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ หลัง “ซอนมี” (Wonder Girls) ไปร่วมงานแต่งงานของแฟนคลับว่ากันว่าบ่าว-สาวต่างเป็นแฟนคลับของนักร้องสาว โดยเธอได้ไปแสดงความยินดีด้วยการร้องเพลงภายในงาน...แถมยังมีโพสต์บอกอีกด้วยว่านี่เป็นคู่ที่ 2 แล้วที่เธอไปงานแต่งของแฟนคลับ

 

 

 

ซุบซิบเอเซีย วันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 

 


          *** อวดความหวานให้แฟนๆ ตาร้อนผ่าวผ่านเสื้อคู่สีเขียว เมื่อ เจย์ โชว์ ได้ถ่ายภาพคู่กับภรรยาพร้อมโพสต์ผ่านเว่ยป๋อ เนื่องในโอกาสฉลองวันเกิดและวันครบรอบ 5 ปีที่ได้แต่งงานกัน ..หวานซะไม่มี

 

 

ซุบซิบเอเซีย วันอังคารที่ 21 มกราคม 2563 

 


          *** ตั้งแต่ อุราตะ นาโอยะ หัวหน้าวงถอนตัวออกจากวงไปเพราะข่าวฉาว เหล่าสมาชิกวง AAA ก็ตัดสินใจจะหยุดพักกิจกรรมกลุ่มทุกอย่างและหันไปสนใจกิจกรรมเดี่ยวมากขึ้น จะลาทั้งทีเหล่าสมาชิกเลยขอทำอัลบั้มที่ดีที่สุดของพวกเขาในวันครบรอบ 15 ปี “AAA 15th ตลอดเวลาที่ดีที่สุด - มากมาย AAAx-” โดยจะจำหน่ายในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตชื่อ ‘AAA DOME TOUR 2020’ ในเดือนพฤศจิกายนและธันวาคม 2020 จ้า

 

 

ซุบซิบเอเซีย วันอังคารที่ 21 มกราคม 2563           *** ออกจากกรมไม่ทันไร หนุ่ม จี ชางอุค ก็พร้อมมารายงานตัวแฟนๆ โดยงานนี้ได้ โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำโดย “กึ้ง” เฉลิมชัย เป็นผู้จัดเหมือนเดิม ในงาน “2020 จีชางอุค เอเชีย แฟนมีตติ้ง ทัวร์<เวทติ้ง ฟอร์ ยู>อิน แบงคอก” ปักหมุดจองวันฤกษ์ดีซึ่งในรอบสี่ปีจะมีเพียงครั้งเดียวคือ เสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ ชั้นF6 เริ่มจองบัตรกันได้ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ ที่จะถึงนี้ ทางเคาน์เตอร์ “ไทยทิคเก็ตเมเจอร์” ทุกสาขา และwww.thaiticketmajor.com งานนี้ไฮทัชฟรีทุกที่นั่งจ้า

 

ซุบซิบเอเซีย วันอังคารที่ 21 มกราคม 2563