คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

ลือสนั่น ซ่งเว่ยหลง แอบเดทนางแบบรุ่นน้อง

21 มกราคม 2563 - 12:30 น.
ซ่งเว่ยหลง,เจ้าเจียลี่,นางแบบ
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,243 ครั้ง

ลือสนั่น ซ่งเว่ยหลง แอบเดทนางแบบรุ่นน้อง


 


          จากหนุ่มหน้าใสถูกใจแม่ยก ตอนนี้ “ซ่งเว่ยหลง” นายแบบ-นักแสดงหนุ่มที่เคยฝากผลงานไว้ที่ซีรีส์สุดปังอย่าง “Untouchable Love” ที่มีชื่อภาษาไทยว่า หงส์ขังรัก ตอนนี้นักแสดงหนุ่มอายุ 20 ปีแล้ว แต่ดีกรีความฮอตก็ยังไม่ลดลง แถมตอนนี้ทำเอาสาวๆ น้ำตาตกในเพราะมีข่าวว่า หนุ่มซ่งเวยหลง กำลังปลูกต้นรักกับนางแบบสาวรุ่นใหม่อย่าง เจ้าเจียลี่ 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

          โดยไม่นานมานี้ซ่งเวยหลงถูกแอบถ่ายขณะที่กำลังอยู่กับเจ้าเจียลี่ ทั้งคู่กำลังจะเดินทางไปเมืองต้าเหลียง มณฑลเหลียวหนิง ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนักแสดงหนุ่ม โดยทั้งคู่ใส่หมวกเหมือนกันแต่แยกกันเดินขณะออกมาจากสนามบิน โดยนักแสดงหนุ่มเดินนำมาก่อนหลังจากนั้นนางแบบสาวก็เดินตามออกมา ก่อนจะขึ้นรถคันเดียวกันแล้วออกจากสนามบินไปด้วยกัน จากข่าวลือและภาพที่หลุดออกมา ทำให้ชื่อของทั้งคู่กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในโลกโซเชียลระยะหนึ่งเลยทีเดียว แถมยังไต่อันดับติดแฮชแท็กอันดับหนึ่งในเว่ยป๋อ

 

 

 


          จะว่าไปแล้ว ก่อนหน้านี้ ซ่งเว่ยหลง ก็เคยมีข่าวทำนองนี้กับนางเอกจีนรุ่นพี่อย่าง หลินอวิ๋น ที่ว่ากันว่าทั้งคู่ปิ๊งกันกลางกองถ่ายละครเรื่อง “Beautiful Reborn Flower" แต่คบหากันได้ไม่นานก็ลดสถานะกลับมาเป็นพี่น้องกันเหมือนเดิม โดยทั้งคู่ให้เหตุผลว่าอยากมุ่งมั่นกับการทำงานมากกว่า
 

 

 


 

 

          สำหรับข่าวลือของพระเอกหนุ่มกับนางแบบสาว ทางต้นสังกัดของทั้งคู่ยังไม่ได้ออกมายืนยันหรือเคลื่อนไหวอะไร เอาเป็นว่าก็ตามลุ้นกันต่อไป 

 

 

 


          แต่ระหว่างรออัพเดทว่าเรื่องที่คบกันจะจริงหรือเปล่า ในปี 2020 ซีรีส์ที่ ซ่งเวยหลง เล่น ถูกวางให้ออกอากาศถึง 2 เรื่องด้วยกันคือ "Find Yourself" เรื่องนี้ประกบคู่กับ ซงเซียน และอีกเรื่องหนึ่งคือ “In A Class Of Her Own” เรื่องนี้เป็นแนวย้อนยุค ประกบคู่กับ “จวีจิ้งอี”5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ