คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เมโลดี้ไกด์ วันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 

20 มกราคม 2563 - 11:00 น.
เมโลดี้ไกด์,จ๊ะ อาร์สยาม
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 268 ครั้ง

เมโลดี้ไกด์ วันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2563 


 


          *** "ไม่มีอีกแล้ว” ซิงเกิลรัก ผิดหวัง ที่ทำให้นึกถึงอดีต ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงนุ่มลึกจากหนุ่มชาวประมง “เล็ก" พงษธร ที่เมื่อใครได้ฟังเป็นต้องบ่อน้ำตาแตก เนื้อเพลงทำให้อินในความเจ็บปวด ยิ่งได้ชมเอ็มวีรับรองว่ามีอาการจมดิ่งไปกับห้วงอารมณ์และความเศร้าแน่นอน เพราะได้โปรดิวซ์ระดับเทพอย่าง "นอ" นรเทพ มือเบสวง "Pause" แมทช์เข้ากับ "เสือ" พิชย ผู้กำกับฝีมือเยี่ยม มาบดขยี้บี้อารมณ์ให้เรื่องราวรักดราม่าเข้มข้นขึ้นแต่ลงตัว ชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ทาง Universal Music Thailand ทั้ง FACEBOOK /INSTAGRAM /TWITTER

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 


          *** เป็นอัลบั้มเพลงไทยสากลที่ได้รับการตอบรับและถูกพูดถึงมากที่สุดในปีที่ผ่านมา สำหรับ “INTO THE NEW ERA” ล่าสุด “ฟักกลิ้ง ฮีโร่” ประเดิมต้นปีระเบิดฟอร์มด้วยเพลง “Takin’ Over” ที่ได้ศิลปินแร็พเปอร์รุ่นน้องมากความสามารถอย่าง “Twopee Southside” มาร่วมสาดความคลั่งอีกด้วย สามารถฟังและชมมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้ทาง Youtube: Whattheduck และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปินได้ที่ www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/fukkinghero

 

 


          *** มหกรรม "KCON" งานดนตรีและวัฒนธรรมเกาหลีที่ใหญ่ที่สุดในโลก เผยรายละเอียดตารางวันและสถานที่จัดงานในปี 2020 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว โดย KCON THAILAND จะกลับมาจัดที่ อิมแพ็ค อารีน่า และเอ็กซิบิชั่น เซ็นเตอร์ อีกครั้ง ในวันที่ 26-27 กันยายนนี้  

 

 

 


 

 

 

          *** “จ๊ะ อาร์สยาม”  ออกปากว่าอยากร้องเพลงช้าๆ ซึ้งๆ กับซิงเกิลใหม่ “ไร้ยางอาย” ที่ฉีกแนวเป็นสาอาร์แอนด์บี แต่ไม่ทิ้งความแซบ เป็นเรื่องราวความรู้สึกของผู้หญิงที่ไปติดผู้ชายที่ดูเหมือนเขาไม่ค่อยมีใจมากเท่ากับเรา นี่เราดูจะไร้ยางอายไปหรือเปล่า ติดตามได้ทาง Youtube Rsiammusic เร็วๆ นี้
 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ