คมชัดลึกออนไลน์ 6 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

นุ่น น้ำตาร่วง จอส บอกเลิกไร้เยื่อใย

20 มกราคม 2563 - 09:40 น.
เกมรักเอาคืน,นุ่น วรนุช,จอส เวอาห์ แสงเงิน,ตะลุยตะลอนกอง
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,142 ครั้ง

นุ่น น้ำตาร่วง จอส บอกเลิกไร้เยื่อใย คอลัมน์...  ตะลุยตะลอนกอง 


 


          ดราม่าชุดใหญ่ทำเอาคนดูเครียดไปตามๆ กัน สำหรับความรักของ อาริสา (“นุ่น” วรนุช ภิรมย์ภักดี) กับ ป้องกุล (“จอส” เวอาห์ แสงเงิน) ในละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” ทางช่อง GMM25 เรียกว่าเป็นอีกฉากที่ดราม่ากันอย่างหนักหน่วง ซึ่งงานนี้ทั้ง 3 นักแสดง นุ่น, จอส และ “บีม” กวี ก็ไม่หวั่น ปล่อยพลังการแสดงขั้นสุด ต่างคนต่างน้ำตาร่วงไปตามๆ กัน คราวนี้บอกเลยว่าแฟนๆ ต้องเตรียมผ้าซับน้ำตากันยกใหญ่

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

          ฉากนี้เป็นตอนที่อาริสา (นุ่น) ไปเก็บของที่เป็นของรักของหวงที่บ้านป้องกุล (จอส) แต่ป้องกุลไม่ยอม ไล่อาริสากลับและทำลายข้าวของ อาริสาพยายามยื้อแย่งห้ามทุกวิถีทาง แต่ป้องกุลก็ไม่ฟัง ทำให้อาริสาเสียใจร้องไห้อย่างหนัก จนหมอเอกภูมิ (บีม กวี) ต้องเข้ามากอดปลอบใจ

 

 

 

 


          เป็นซีนอารมณ์ที่ค่อนข้างยาวและมีรายละเอียดเยอะ ผู้กำกับ “โอ๋” กฤษฎา เตชะนิโลบล จึงเรียกนุ่น-จอส-บีม มาติวเข้ม โดยเฉพาะนุ่นกับจอสที่ต้องทะเลาะกันอย่างหนัก ทำลายข้าวของกันชุดใหญ่ จึงต้องมีการซักซ้อมกันก่อนว่าจะต้องเล่นประมาณไหนเพื่อให้ภาพออกมาสมจริงมากที่สุด พอนักแสดงแม่นยำกับบล็อกกิ้งต่างๆ แล้วก็ถ่ายทำจริงทันที

 

 

 

 

          เริ่มจากนุ่นวิ่งวุ่นเข้าไปในห้องหารูปและช่อดอกไม้ที่จอสซ่อนไว้เพื่อเก็บกลับบ้าน แต่จอสไม่ยอม แถมยังไล่นุ่นกลับ ซึ่งนุ่นก็ไม่ยอมเหมือนกันหารูปจนเจอ และเตรียมจะยกกลับ เท่านั้นแหละจอสตามไปกระชากคืนแล้วยกรูปกับช่อดอกไม้ออกไปทำลาย พอนุ่นเห็นเข้าก็ร้องห่มร้องไห้ตามไปห้าม ทั้งตบตีจอสสารพัด แต่จอสก็ไม่แคร์ฉีกทำลายรูปกับช่อดอกไม้จนพังยับเยินก่อนจะเดินจากนุ่นไปอย่างไม่ใยดี ทิ้งให้นุ่นนั่งร้องไห้เก็บช่อดอกไม้และซ่อมรูปที่ฉีกขาดทั้งน้ำตา ด้านบีมที่เห็นเหตุการณ์ทุกอย่างก็สงสารค่อยเดินเข้าไปนั่งข้างๆ และกอดปลอบใจนุ่นด้วยความเป็นห่วงอย่างสุดหัวใจ ผู้กำกับเก็บภาพอารมณ์เศร้าของทั้งคู่จนพอใจแล้วก็สั่งคัท งานนี้หลังกล้องมีปาดน้ำตากันเบาๆ เพราะนักแสดงเล่นได้สมจริงสุดๆ

 

 

           ติดตามชมความดราม่าที่จะทำเอาคนดูบ่อน้ำตาแตกไปกับความสัมพันธ์ของทั้งสามคนกับฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” คืนวันจันทร์ที่ 20 มกราคม เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังได้ทาง Viu

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ