คมชัดลึกออนไลน์ 25 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'ยุ้ย ญาติเยอะ' เผยเส้นทางความรัก

19 มกราคม 2563 - 15:20 น.
บันเทิงไทย,ยุ้ย ญาติเยอะ ควงลูกและสามี บอกเล่าเรื่องความรัก คมชัดลึก บันเทิงไทย ยุ้ยญาติเยอะ,ยุ้ยญาติเยอะ
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 449 ครั้ง

"ยุ้ย ญาติเยอะ" เผยเส้นทางความรักที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ซ้ำโดนเพื่อนรักโกงเงินเหยียบล้าน


          บันเทิง คมชัดลึก  - นักร้องลูกทุ่งสาวสายแด๊นซ์ อย่าง ยุ้ย ญาติเยอะ เจ้าของเพลงดัง พกเมียมาด้วยหรอ พร้อมด้วยเพลงฮิตอีกมากมาย ควงคู่มากับสามีพี่เล็ก และลูกชายน้องลูกทุ่ง มาเปิดเผยถึงชีวิตที่หายจากวงการไปหลายปี แถมยังถูกเพื่อนรักโกงเงินไปนับล้านบาท รวมถึงเส้นทางความรักกว่า 22 ปีที่ต้องฝ่าด่านคุณพ่อสุดหวงลูกสาว

          ล่าสุด ยุ้ย ญาติเยอะ ควงสามีมาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บSHOW ทางช่อง ONE31 ที่มี พีเค ปิยวัฒน์, หนิง ปณิตา และชมพู่ ก่อนบ่าย เป็นพิธีกร


 

@@ อยู่ในวงการมานาน?
ยุ้ย : 31-32 ปีแล้ว  เข้าวงการมาตั้งแต่ยุ 9 ขวบ ช่วงที่เราดังที่สุดมันเป็นช่วงที่เพลงติดคะ เพลงแรกที่ติดตอนนั้นอายุ 13 คะแล้วก็มาเป็นช่วงๆ พีคสุดก็พกเมียคะ ตอนดังมากคือไม่ได้พักตั้งแต่4 โมงเย็นถึงตี 4 หรือไม่ก็ออกมาจากคลับพระบิณฑบาตรผ่านหน้าเราไป

@@ 9 ขวบต้องออกจากโรงเรียน?
ยุ้ย : ตอนมหาลัยคะ ต้องดรอปไว้ก่อน ช่วงนั้นพกเมีย เราเดินสายทุกวันไปกับวงตลอด แม่เป็นคนดูเงิน พ่อเป็นคนรับงานที่ไหนยังไงทั้งรับเชิญ ทั้งงานวง เราก็เป็นคนไปทำงาน

@@ ตอนทำวงเจอกับสามี?
ยุ้ย : ใช่คะ แต่ว่าทำวงมานานมากแล้วเขามาเข้าทีหลัง
พี่เล็ก : พี่มาเข้าวงยุ้ยตอนพกเมีย ประมาณ 20 กว่าปีที่แล้ว ผมไม่อาจเอื้อมไปเด็ดดอกฟ้ามาดมได้ครับ

 

 

@@ พ่อยุ้ยหวงลูกสาวมาก
พี่เล็ก : ไม่สามารถที่จะเข้าไปใกล้ได้เลยดีกว่า ตอนนั้นเราเข้ามาในตำแหน่งตลก คาเฟ่มันหมดแล้ววงนี้เขากำลังฟอร์มทีมใหม่ เราก็ได้เข้าไป เราไม่กล้ามองเลยมีอะไรต้องผ่านพ่อตลอด เราไม่ชอบเขาด้วยไม่รู้สึกเลยตอนนั้น มองก็แค่เป็นหัวหน้า
ยุ้ย : เขาอยู่มาในวงจะ 2 ปีแล้วมันก็ปกติ แต่มาสะกิดใจตรงที่เขาร้องเพลงดีเหมือนกัน เราเห็นเขาจากตรงนั้น เราไปจีบเขาก่อน เรารู้ว่าถ้าพ่อรู้ต้องไม่ยอม เรารู้สึกชอบเขาจะทำยังไงให้เขารู้ เขียนจดหมายนัดให้มาอยู่ให้เห็นไม่งั้นตัดเงิน
พี่เล็ก : ตอนนั้นเรารู้สึกตะขิดตะขวงมันแปลกๆแล้ว จดหมายส่งมาบางทีก็วิ่งไปอ่านไกลๆ เขียนอะไรมา กลัวคนเห็น ตอนแรกคิดว่าเขาเล่นๆ เพราะว่าเขาดัง เราเป็นใครก็ไม่รู้ ทีนี้ก็นัดเที่ยวเจอหน้าจังๆ มีพูดคุยจับไม้จับมือ

 

 

@@ ตอนพ่อรู้ว่าไงบ้าง?
ยุ้ย : พ่อมารู้ที่ตอนเราไปเที่ยวกัน ทำไมไม่ให้แด๊นเซอร์ไปเป็นเพื่อน เขาจับจดหมายได้แล้วเขาก็เงียบไปเลย แต่เขาไปจัดการทางโน้นแล้ว พักงาน 15 วัน ก็กลับมาแล้วที่นี้พ่อไล่ออกไปเลย เหมือนเตือนแล้วไม่เชื่อ แล้วคือทางพี่เล็กถ้าอยู่ข้างนอกมันจะเจอกันง่ายกว่าไหม

@@ทำยังไงสุดท้ายพ่อยอมรับ?
ยุ้ย : แม่ก็ช่วยพูด ตอนที่พี่เล็กออกไปข้างนอกเราก็ทำตัวปกติกับแม่ เวลาไปงานเราไม่ไปกับรถตู้เราขับรถไปเอง ไปหาเขาก่อน เหมือนแยกกันไป เลิกงานก็รับกลับมาแวะหาก่อนกลับบ้านไปนอนพ่อแม่ เขาก็เป็นห่วงเรื่องอุบัติเหตุ เราก็ตึงกันมาตลอดแบบนี้ประมาณ 2 ปี
พี่เล็ก : หลังจากผมเข้าบ้านพ่อก็ล้ม นอนติดเตียง ผมก็ดูแลทำทุกอย่างแทนยุ้ย ผมจะพูดตลอดผมรักยุ้ยจริงๆ ไม่ได้มาหลอกลูกพ่อ จนสุดท้ายหมดลมหายใจ

 

 

@@ โดนโกงเงินเป็นล้าน?
ยุ้ย : เกือบล้านมากที่สุดแล้ว เพราะว่าตังเราอยู่กับแม่ เวลาจะทำอะไรก็ดึงจากแม่ เราจะทำครีมเพื่อนชวนทำ แล้วมันไม่ประสบผลสำเร็จหรือเปล่า จริงๆเราไม่รู้ เขาไม่ได้มาเอาครั้งเดียวแต่มาเอาเรื่อยๆ แล้วเราไว้ใจคนให้ไปแล้วก็ดูแลให้ด้วยนะ มันไม่มีรายรับเข้ามาเลย เราไม่รู้เลยเงินของเราไปไหน เราไม่มีการฟ้องร้องนะเราก็ห่างออกมาเลย

@@ โดนโกงค่าตัวด้วย?
ยุ้ย : นักร้องลูกทุ่งส่วนมากก็จะโดนอยู่เรื่อยๆ เขาหางานให้เราพองานที่ 2-3 เราก็ให้ใจไม่ต้องทำสัญญา สุดท้ายแล้วมันไม่ได้ไม่จ่ายเรา เราก็บอกกับทางค่ายให้เขารับงานเลยดีกว่า

 @@ ครองรักมา 22 ปี อะไรที่ทำให้อยู่นานขนาดนี้?
พี่เล็ก : อยู่ได้เพราะยอม ยอมได้เพราะรัก จากใจพี่เลย
ยุ้ย : มันไม่อยากเปลี่ยนบ่อยๆ อีกอย่างเราโดนดูถูกมาเยอะ เราสามารถปรับกันได้เราก็ปรับ ยิ่งมีลูกเรายิ่งต้องทน เพราะว่าการจะมาเปลี่ยนคู่ครองบ่อยๆ มันก็ไมใช่อยู่แล้วด้านไหนที่เขาไม่ดีก็ลดมาน้อยลงหน่อย ค่อยๆ ทำ ค่อยๆ ปรับปรุง เขาดีตรงที่ขอโทษ

          ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ