บันเทิง คมชัดลึก - สืบเนื่องจากการยกเลิกงานคอนเสิร์ต “เทศกาลดนตรี The Legend Music Festival 2020”  เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มกราคม  2563   ณ SCG Stadium เมืองทองธานี อย่างกระทัน โดยทางผู้จัดได้ออกมายอมรับผิดว่าเกิดความผิดพลาดทางการยื่นเอกสารเพื่อขออนุญาติในการจัดงาน  

 

ผู้จัดร่อนหนังสือแถลง ขอโทษแฟนเพลงเลื่อนคอนเสิร์ต

 

          ล่าสุดทางบริษัท แอมโพรไวซ์ กรุ๊ป จำกัด ในฐานะผู้จัดงานได้ออกหนังสือแถลงการณ์ ขออภัยแฟนเพลง ที่งานคอนเสิร์ต “เทศกาลดนตรี The Legend Music Festival 2020” ไม่สามารถจัดงานคอนเสิร์ตได้โดยมีข้อความระบุว่า 

 

ผู้จัดร่อนหนังสือแถลง ขอโทษแฟนเพลงเลื่อนคอนเสิร์ต

 

 

แถลงการณ์ งานคอนเสิร์ต “เทศกาลดนตรี The Legend Music Festival 2020”

          บริษัท แอมโพรไวซ์ กรุ๊ป จำกัด ในฐานะผู้จัด มีความเสียใจอย่างยิ่งที่ต้องแจ้งให้ทุกท่านทราบว่า  คอนเสิร์ต เทศกาลดนตรี The Legend Music Festival 2020  ที่มีกำหนดจัดงานในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม  2563   ณ SCG Stadium เมืองทองธานี  มีความจำเป็นต้องยกเลิกการแสดงในวันดังกล่าว ด้วยเหตุขัดข้องบางประการ ในส่วนของขั้นตอนการยื่นเอกสารเพื่อขออนุญาตในการจัดงานดังกล่าวฯ จึงไม่สามารถดำเนินการจัดการแสดงได้ตามที่กำหนดไว้        
                                                                                                                                                                                                                                                                                     
           ทางทีมผู้จัดงานต้องกราบขออภัยเป็นอย่างสูงสำหรับความเสียหายที่เกิดขึ้น และกราบขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่าน 

1.สำหรับแฟนเพลงที่ซื้อบัตรแล้ว สามารถติดต่อขอรับค่าบัตรคอนเสิร์ตคืนได้ที่ เพจwww.facebook.com/ticketme.co  หรือโทร 063-212-3888 , LineID: @ticketme เวลาทำการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 10:00-19:00 น.  ติดต่อได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2563 และจะได้รับเงินคืนไม่เกิน วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้

2.สำหรับท่านที่ไม่ประสงค์คืนบัตร ทางผู้จัดจะแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดงานคอนเสิร์ตครั้งใหม่ ผ่านทางเพจ www.facebook.com/thelegendmusicfestival  โดยท่านสามารถเก็บหลักฐานดังกล่าวไว้ เพื่อชมการแสดงคอนเสิร์ตในครั้งต่อไป พร้อมรับสิทธิพิเศษที่ทางผู้จัดได้เตรียมไว้ให้เพื่อเป็นการตอบแทนให้แก่ท่านที่ให้การสนับสนุนเราด้วยดีเสมอมา


ทีมงานผู้จัดงาน

ผู้จัดร่อนหนังสือแถลง ขอโทษแฟนเพลงเลื่อนคอนเสิร์ต

 

ผู้จัดร่อนหนังสือแถลง ขอโทษแฟนเพลงเลื่อนคอนเสิร์ต