ทีมบันเทิง คมชัดลึก -  หลังจากประเด็นดราม่า เมื่อ "ดีเจมะตูม" เตชินท์ พลอยเพชร ไปร่วมรายการ I CAN SEE YOUR VOICE เทปล่าสุดที่มีแขกรับเชิญคือ โตโน่ แอนด์เดอะดัสท์ แล้วมีการพาดพิงผู้เข้าแข่งจากทางบ้านที่มาเป็นตัวเลือกในฐานะของ เสียงเพี้ยนหรือเสียงเพราะ 
 

    โดยในรายการดีเจ.มะตูมได้มีการใช้คำที่วิจารณ์ในเรื่องของรูปลักษณ์ ประโยคบางส่วนอาทิ "เราต้องการคนมาร้องเพลง Ft. กับซุปตาร์ ไม่ได้มานั่งดริงค์นะฮะ, เห็นแค่นี้เต็มที่ก็เป็นได้แค่พริตตี้มอเตอร์โชว์เท่านั้น" 
    จากพูดแซวเล่นสนุกปากในรายการทำให้ผู้ชมที่ดู ไม่ถูกใจเท่าไหร่นัก จนเกิดเป็นแฮชแท็ก #ตูมสนิท ขึ้นมาในทวิตเตอร์ โดยเป็นการแสดงความคิดเห็นกับการพูดไม่คิดของดีเจ.มะตูม 

 

 

'ดีเจ.มะตูม' รับผิดติดสนุกพลั้งปากเหยียดพริตตี้

 

'ดีเจ.มะตูม' รับผิดติดสนุกพลั้งปากเหยียดพริตตี้

 

 

 


    ล่าสุดดีเจ.มะตูมได้โพสต์ขอโทษลงในอินสตาแกรมของตัวเอง ดังนี้
    "ก่อนอื่นมะตูมขออนุญาตใช้พื้นที่พูดถึงเรื่องคำพูดของมะตูมในรายการ i can see your voice เทปล่าสุดถึงประเด็นไปเหยียดอาชีพเด็กนั่งดริ๊งก์หรือพริตตี้นะครับ อันดับแรกคือไม่รู้จะเรียบเรียงคำพูดยังไง นอกจากคำว่าขอโทษ ตูมรู้สึกได้ถึงการเลือกใช้คำพูดที่ไม่เหมาะสม ไม่มีข้อแก้ตัว แม่มีคำพูดไหนออกมาแก้ต่าง น้อมรับผิดแต่เพียงผู้เดียว ไม่มีสคริป หรือการบังคับใดๆ ตูมพลั้งปาก และติดสนุกมากไปจนพลาดเอง ยังยืนยันว่าไม่ว่าจะทำอาชีพไหน เราเคารพหมด ส่วนตัวมีเพื่อนสนิททำอาชีพนี้ด้วย เจตนาคือความสนุก แต่ถ้ามันเกินสนุกตูมจะระมัดระวังให้มากขึ้น จะไม่ทำให้ใครเสียความรู้สึกครับ จริงๆ ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียนให้ตูมระวังมากๆขึ้นต่อไปในอนาคตครับ ขอโทษจากใจอีกครั้งครับ"

 

 

'ดีเจ.มะตูม' รับผิดติดสนุกพลั้งปากเหยียดพริตตี้

 

 

'ดีเจ.มะตูม' รับผิดติดสนุกพลั้งปากเหยียดพริตตี้