*** ทำเอาแฟนๆ ตื่นเต้น หลังทราบว่า พัค โบกอม, พัค โซดัม และ บยอน อูซอก จะได้แสดงซีรีส์เรื่อง “Record of Youth” โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคนหนุ่มสาวในอุตสาหกรรมนายแบบนางแบบและละครเรื่องนี้ได้ อัน กิลโฮ มากำกับและได้ ฮา มยองฮี ที่เคยเขียนบทซีรีส์เรื่อง “Doctors” “High Society” และ “Degree of Love” เป็นคนเขียนบท โดยคาดว่าแฟนๆ จะได้รับชมทางช่อง tvn ช่วงกลางปีนี้

 

 

ซุบซิบเอเชีย วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 

 

 

          *** เตรียมหยอดกระปุกรอได้เลยสำหรับสาวกของสาวๆ Hinatazaka46 เพราะซิงเกิลที่ 4 ของพวกเธอที่ใช้ชื่อว่า “Sonna Koto Naiyo” กำลังจะคลอดออกมาแล้ว โดยรายละเอียดเกี่ยวกับซิงเกิลและกิจกรรมต่างๆ จะมีประกาศในภายหลัง ทางเว็บไซต์ของบริษัทอย่างเป็นทางการอีกครั้ง 

 

 

ซุบซิบเอเชีย วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 

 


          *** หลังจากประกาศยุบวงไปตั้งแต่ปี 2555 ล่าสุดวงร็อกในตำนาน โตเกียว จิเฮ็น จะกลับมาทัวร์คอนเสิร์ตให้แฟนๆ หายคิดถึง โดยได้ ริงโงะ ชีนะ นักร้อง นักแต่งเพลงและยังเป็นนักร้องนำของวง โตเกียว จิเฮ็น โดยพวกเขาจะเริ่มทัวร์คอนเสิร์ต 'Live Tour 2020 News Flash' ทั่วประเทศ โดยจะเริ่มวันพฤหัสบดี 9 เมษายน - NHK Hall (โตเกียว) ไปสิ้นสุดในวันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม ณ ฟอรัมระหว่างประเทศโตเกียว (โตเกียว) และจะปิดทัวร์คอนเสิร์ตในวันพุธที่ 8 เมษายน - NHK Hall (โตเกียว) จ้า 

 

 

 

ซุบซิบเอเชีย วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563           *** ทำเอาแฟนชาวจีนต่างชื่นชมไปตามๆ กัน หลังสาว ยุนอา สมาชิกวง เกิร์ลเจเนอเรชั่น ประกาศข่าวดีว่าตัวเองผ่านการสอบวัดระดับภาษาจีน ในระดับกลางแล้ว งานนี้แฟนๆ แห่ไปแสดงความยินดี จนทำเอาชื่อสาวยุนอาติดเทรนด์อันดับต้นๆ ของเวบเว่ยป๋อ ...ยินดีด้วยจ้า

 

 

ซุบซิบเอเชีย วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563 

 


          *** เตรียมตัวให้พร้อมเพราะหนุ่มมากความสามารถ “พัค ยูชอน” กำลังจะเดินทางมาเจอแฟนๆ ชาวไทยในโปรเจกท์สุดพิเศษ ‘LOVE ASIA with PARK YUCHUN’in BANGKOK ที่จะจัดขึ้นอย่างอบอุ่นในวันเสาร์ที่ 25 มกราคม เวลา 19.00 น. ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ กิจกรรมครั้งนี้ผู้จัดงานอย่าง Hong An จะนำรายได้ส่วนหนึ่งไปบริจาคเพื่อช่วยเหลือโครงการ Asia Public Art ต่อไป เปิดจำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ทาง www.thelimethailand.com

 

 

ซุบซิบเอเชีย วันอังคารที่ 14 มกราคม 2563