คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

แพท สุดจะทน ซัด กระติ๊บ ใน เกมรักเอาคืน

14 มกราคม 2563 - 10:32 น.
กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล,แพท ณปภา,เกมรักเอาคืน,ตะลุยตะลอนกอง
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 733 ครั้ง

แพท สุดจะทน ซัด กระติ๊บ ใน เกมรักเอาคืน คอลัมน์...  ตะลุยตะลอนกอง 


 

 

          เป็นคู่ที่ไม่ค่อยจะลงรอยกันสักเท่าไร สำหรับสาว "กระติ๊บ" ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ที่คอยฟาดฟันเชือดเฉือนกันกับสาว "แพท" ณปภา ตันตระกูล มาโดยตลอด สำหรับฉากนี้ในละคร “เกมรักเอาคืน” เป็นตอนที่ เกศิริน (แพท) เข้าพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแล้ว สุนิดา (กระติ๊บ) ตามมาปั่นหัวเรื่อง ป้องกุล (จอส) กับ อาริสา (นุ่น) ซึ่งทำให้เกศิรินโกรธจนสติแตกถึงกับพุ่งเข้าถีบทำร้ายสุนิดาอย่างหนัก

 

 

 

 

 

 

 

 

          แม้จะเคยเข้าฉากปะทะกันมาก่อนแล้ว แต่ผู้กำกับ โอ๋ กฤษฎา เตชะนิโลบล ก็ได้เรียกแพท-กระติ๊บ มาซักซ้อมเพื่อให้สองสาวได้รู้จังหวะกันและกันและไม่ให้เกิดการผิดพลาดระหว่างถ่ายทำ ซึ่งทั้งคู่ก็ปรึกษานัดแนะการแสดงกันอย่างสนุกสนาน เมื่อซักซ้อมแม่นยำและเข้าขากันดีแล้ว ผู้กำกับก็เดินหน้าถ่ายทำจริงทันที

 

 

 

 

 

 

          โดยฉากนี้เป็นตอนที่แพทแท้งลูกต้องเข้าพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล แล้วจู่ๆ กระติ๊บก็เปิดประตูเข้ามาด้วยท่าทางอารมณ์สดใสพร้อมแก่การเยาะเย้ยและปั่นป่วนแพทเต็มที่ ทั้งด่าทั้งแสดงท่าทียียวนกวนประสาท จนแพทเองสุดจะทนโกรธสุดขีด ผลักกระติ๊บเต็มแรง แล้วลุกขึ้นจากเตียง พุ่งตบกระติ๊บอย่างบ้าคลั่ง ทั้งถีบท้อง บีบคอ กระชากผม ทำเอากระติ๊บเซล้มลงไปกองกับพื้น แพทจะตามไปซ้ำ แต่กระติ๊บลุกขึ้นผลักแพทกลับจนล้มลงไปกองอยู่บนเตียงบ้าง ก่อนจะตามไปพูดแทงใจดำจนแพทเหวอ แล้วหัวเราะสะใจเดินออกจากห้องไป ทิ้งให้แพทกรี๊ดลั่นห้องระบายความโกรธอยู่ตามลำพัง ไม่นานผู้กำกับก็สั่งคัท หลังถ่ายทำเสร็จปุ๊บสาวกระติ๊บถึงกับแซวออกมาขำๆว่า “เห็นแพทตัวเล็กๆ แบบนี้ แรงเยอะมาก ไม่รู้ไปเอาเรี่ยวแรงมาจากไหน”

 

 

           งานนี้ทั้งแพทและกระติ๊บจะทะเลาะกันเมามันและดุเดือดขนาดไหน ติดตามกันได้ใน ละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” คืนวันอังคารที่ 14 มกราคม เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ