royal coronation
18 มกราคม 2563
บันเทิง

'แนท' แพลนอีก 2 ปีมีลูก

14 มกราคม 2563 - 09:15 น.
แนทณัฐชา,บันเทิงคมชัดลึก
Shares :
เปิดอ่าน 1,103 ครั้ง

"แนท" ณัฐชา นวลแจ่ม ชีวิตหลังแต่งงานสุดแฮปปี้ เชื่อ "เป๊ก" รัฐภูมิ ไข่นาค คือคนที่คนที่ใช่ แพลนอีก 2 ปีมีลูก 


    ทีมบันเทิง คมชัดลึก  -  ทำเอาใครหลายคนตกใจเพราะคบกับ “เป๊ก” รัฐภูมิ ไข่นาค ได้ไม่นานก็ร่อนการ์ดแต่งงาน ได้มีโอกาสเจอสาว “แนท” ณัฐชา ที่กองบก.คมชัดลึก ได้สอบถามชีวิตหลังแต่งงานได้ความว่า 
 

 
    "ก็ดี ก็มีความสุขมากๆ ได้สัมผัสชีวิตอีกขั้นหนึ่ง คือแต่ก่อนเราใช้ชีวิตคนเดียวตอนนี้ก็มีเพิ่มมาอีก 1 คน ก็ไม่เหงา ก็สนุกดี มันมากกว่า การเป็นสามีภรรยา เขาเป็นทุกอย่างในชีวิต (จะมีทายาทเมื่อไหร่ดี) คือตอนนี้อยากจะทำงานก่อน คือถ้าเราไม่ติดว่าการมีลูกเราต้องให้เวลากับลูก24 ชั่วโมง เราคงมีไปแล้ว และพอมันต้องใช้เวลาทั้งวันอยู่กับเขาเราไม่มีเวลาเยอะขนาดนั้น ก็เลยคิดว่าอาจจะรออีกสัก 2 ปี ซึ่งพี่เป๊กก็บอกว่าอยากรออีก 2 ปีเหมือนกัน เพราะทุกวันนี้เขาทำงานหนักมาก เข้าประชุมงานทุกวันเลย ก็อยากรอให้พร้อมกว่านี้ ให้โล่งๆ ก่อน แต่ไม่รู้ช่วงนั้นจะโล่งหรือเปล่า (หัวเราะ) แต่จริงๆ ในความแนทก็อยากแต่งงานเร็วๆ มีลูกเร็วๆ เราอยากเป็นเพื่อนลูกได้ อยากเป็นวัยเดียวกัน"

 

 

 


    ทางผู้ใหญ่โอเคไหม    
    "ทั้งคุณพ่อคุณแม่ของหนูและของพี่เขาก็แล้วพวกเรา คือพวกท่านก็ไม่รีบ เพราะคุณแม่หนูก็มีเลี้ยงแมวเป็นลูกอยู่ 5-6 ตัวอยู่แล้ว ส่วนฝั่งพี่เป๊กเขาก็เลี้ยงหมา เขาก็มีลูกๆ อยู่แล้ว เขาก็เลยอาจจะไม่สนใจเลี้ยงหลาน (แต่ไม่เหมือนเลี้ยงหลานนะ) หนูว่าเขาก็เลี้ยงหมาแมวเหมือนหลานเลยนะ ประคบประหงมสุดๆ อยู่ด้วยกันทั้งวัน เขาก็เคยไม่ได้อยากอุ้มหลาน (ตอนนี้เรียกว่าแฮปปี้อินเกมแฮปปี้อินเลิฟเนอะ) ใช่ (ยิ้ม) ก็รู้สึกว่า จริงๆ แล้วเราไม่ต้องรอให้ถึงเวลา อยากแต่งตอนไหนก็แต่งไปเลย มีแต่คนทักว่าทำไมแต่งเร็วขนาดนี้ เพิ่งคบกันไม่ใช่เหรอ คือแนทคิดว่าเขาคือคนที่ใช่สำหรับเรา เขาคือคนที่พระเจ้าส่งมาให้เรา แนทเชื่อแบบนั้น และเวลาเราอยู่กับเขาเราไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว"

 

 

 

 

 


    ต้องตัวเยอะไหม
    "ก็เยอะ คือเราต้องปรับนิสัยของเรา เพราะว่าหนูเป็นลูกคนเดียว เราก็จะมีความเอาแต่ใจเยอะ ส่วนพี่เขาก็เป็นลูกคนเดียวเหมือนกัน พอลูกเดียวมาเจอกัน บางครั้งเราจะมีความเอาแต่ใจ เช่น พี่เขาหิว แต่เราง่วงก็จะมีความคิดเห็นไม่ตรงกันละ คือฉันอยากกลับบ้านแต่คุณอยากกินข้าวต่อ ก็จะมีปัญหา ความเป็นตัวเองก็จะลดน้อยลง เราก็ต้องให้ความรักนำ อย่าพี่เขาหิวเราก็โอเคไปกินข้าวกันก่อนแล้วค่อยกลับไปนอนก็ได้ (เรียกว่ายอมเขา) ก็จะเป็นแบบนั้น ก็ให้เรานึกถึงความรักของเรา นึกถึงใจของเขามากๆ เราก็จะอยู่ด้วยกันได้ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่เราไม่นึกถึงใจเขาใจเรา เราก็จะอยู่ด้วยกันไม่ได้" 

 


    เมื่อถามต่อถึงผลงานในตอนนี้  ซึ่ง “แนท” ณัฐชา กล่าวถึงผลงานในตอนนี้ว่า
    “มีละครออนแอร์อยู่ทางช่อง 7 ชื่อเรื่องวิมานมนตราออนแอร์ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลาสองทุ่มครึ่ง กระแสดดีมามากคนพูดถึงเยอะมากๆ ก็ดีใจมากๆ ต้องบอกก่อนว่า เป็นละครย้อนยุคที่มีทั้งพาร์ทอดีตและพาร์ทปัจจุบัน ในพาร์ทอดีต เป็นเรื่องแรกเลยที่แนทรับบทเป็นบ่าวที่ต้องทาตัวดำและผมสั้นเป็นทรงดอกกระทุ่ม ก็เป็นครั้งแรกที่ได้แต่งคาแรกเตอร์แบบนี้ ก็รู้สึกแปลกตา ก็จำตัวเองแทบไม่ได้เหมือนกัน เพราะหน้าแทบจะไม่ได้แต่งเลย เป็นแบบลงพื้นสีดำอย่างเดียว การทาผิวดำเป็นอะไรที่ยากลำบากมาก เพราะผิวหนูมันดูดครีม พอทาไปแล้วมันไม่อยู่ก็ต้องเติมตลอดทั้งวัน ก็จะมอมแมมหน่อย แต่เราก็พยายามที่สุดแล้ว เพราะทีมงานก็จะเติมรองพื้นให้ตลอด คัทปุ๊บก็จะมาเติมให้ ผลงานหลังจากนี้ก็มีเรื่อง พรายสังคีต ก็ใกล้ออนแอร์แล้วเหมือนกัน และมีปีหงส์ ก็รอติดตามเพราะคาดว่าน่าจะออนปีนี้ทั้งหมด” 

 

 

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ