คมชัดลึกออนไลน์ 11 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เมโลดี้ไกด์  วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2563

13 มกราคม 2563 - 13:55 น.
เสก โลโซ,เมโลดี้ไกด์,ลูกกรุง IN CONCERT 2
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 429 ครั้ง

เมโลดี้ไกด์  วันจันทร์ที่ 13 มกราคม 2563


 


          *** ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ให้แฟนๆ ได้อิ่มเอมใจกันไปแล้วกับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ “ลูกกรุง IN CONCERT 2” ที่จะเต็มอิ่มไปกับบทเพลงลูกกรุงสุดอมตะ  งานนี้แชมป์ป้ายแดงจากรายการ "The Golden Song เวทีเพลงเพราะ" อย่าง "แอ็ค" โชคชัย จะได้ขึ้นเวทีนี้ด้วย ทำเอาเจ้าตัวเป็นปลื้มหนักมาก มาให้กำลังใจแอ็คกันได้ใน “ลูกกรุงIN CONCERT 2” จะเปิดการแสดงในวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 14.00 น. ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 

 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 


          *** "FLEX 102.5 Free your Life" เปิดศักราชใหม่ฉลองครบรอบ 1 ปี ด้วยมหกรรมคอนเสิร์ต “FLEX FEST ตอน 8 ริกเตอร์” เขย่าความมันตลอด 8 ชั่วโมงเต็มกับ 8 ศิลปินระดับแถวหน้าของประเทศ อาทิ สล็อต แมชชีน, โพลีแคท, ZEAL, เพลย์กราวนด์, เดอพพาร์กินสัน, น้อย พรู, แทททูคคัลเลอร์ และฟลัวร์ ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับบัตรได้แล้ว เพียงแค่คุณกรอกข้อมูลให้ครบและกดปุ่มรับบัตรตามจำนวนที่ต้องการโดยไม่เสียค่าใชจ่าย ได้ที่ www.flexstation.net/event/register/flexfest แล้วมาพบกันในวันเสาร์ที่ 18 มกราคม ณ โชว์ ดีซี อารีน่า

 

 

 


          ***  เปิดศักราชปีหนูทอง 2020 ต้อนรับสมาชิกใหม่ของค่าย “ลายไทยเรคคอร์ด” ที่ผ่านการคัดเลือกออดิชั่นเมื่อปลายปีที่แล้ว ซึ่งแต่ละคนก็ฝ่าด่านหินจากคณะกรรมการจนได้เข้ามาเป็น 2 คนสุดท้าย ได้แก่ “จำปูน ลายไทย” และ “ส้ม ลายไทย” โดยจับมือเซ็นสัญญาเข้าบ้านลายไทยเรคคอร์ดเป็นที่เรียบร้อย รอฟังผลงานคุณภาพได้เร็วๆ นี้

 

 

 

 

 

 


          *** บริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ต “History Festiva l2019” ตอน เราและควาย คอนเสิร์ตเพลงเพื่อชีวิตปะทะเพลงร็อก โดยมี รุจิ อภิสราประภา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร-กรรมการ เพ็ญญาภรณ์ เหล่าธนาสิน กรรมการ และภัทรายุส สังข์ศิริ ผู้ถือหุ้น ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จ ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับ “เสก โลโซ” ท่ามกลางแฟนเพลงที่มาร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ซีดีซี รามอินทรา

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ