คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

พอร์ช–เมฆ บู๊เดือด สุภาพบุรุษชาวดิน เข้มข้น

9 มกราคม 2563 - 11:50 น.
สุภาพบุรุษชาวดิน,ตะลุยตะลอนกอง,พอร์ช ศรัณย์
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,383 ครั้ง

พอร์ช–เมฆ บู๊เดือด สุภาพบุรุษชาวดิน เข้มข้น คอลัมน์...  ตะลุยตะลอนกอง 


 

 


          กลับมาสู่ความเข้มข้นกันต่อเลยจ้า สำหรับละคร “สุภาพบุรุษชาวดิน” หลังหยุดออกอากาศไปในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา สำหรับฉากเด็ดวันนี้ บอกเลยว่าทำเอาทั้ง "พอร์ช" ศรัณย์ และ "เมฆ" จุติ ถึงกับเหงื่อท่วมตัว

 

 

 

 


          เรื่องราวของฉากนี้ เป็นตอนที่พ่อเลี้ยงชัชชน (พอร์ช ศรัณย์)ไปตรวจสต็อกชา พร้อมกับผู้ช่วยคนสนิท อินทัช (เมฆ จุติ) ขณะที่ทั้งคู่กำลังตรวจอยู่นั้น ก็เห็นคนร้ายแอบเข้ามาเพื่อยัดยาในลังเก็บชา ทั้งคู่จึงรีบวิ่งไล่จับคนร้ายทันที งานนี้ทั้งสองต้องบู๊สู้ฟัดกับคนร้ายที่ลอบเข้ามา แถมเมื่อจับได้แล้ว คำตอบที่โยงใยไปถึงผู้บงการ ทำเอาพ่อเลี้ยงชัชชนถึงกับตกตะลึงทันที

 

 

 


          เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ บอกเลยว่าทั้ง พอร์ช และ เมฆ ต้องเหนื่อยไม่แพ้กัน โดยเฉพาะพระเอกของเรา ที่จะต้องเจอสตั๊นท์แมนตัวจริงเสียงจริงที่มาเข้าฉากเป็นคนร้ายต่อสู้แบบหนักหน่วง ดังนั้นก่อนจะถ่ายทำจริง จึงมีการซ้อมคิวกันให้แม่นยำ เพื่อป้องกันความผิดพลาด และทำให้ได้ภาพออกมาสวยงาม สมกับความตั้งใจ

 

 


          ติดตามชมฉากบู๊ของหนุ่มพอร์ช ได้ในละคร “สุภาพบุรุษชาวดิน” วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ