คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'เป็ด เชิญยิ้ม' แจง 'ก่อนบ่ายคลายเครียด' ย้ายช่องแล้ว

5 มกราคม 2563 - 18:03 น.
เป็ดเชิญยิ้ม,ก่อนบ่ายครายเครียด,ย้ายช่อง,ซบเวิร์คพอยท์
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 6,140 ครั้ง

"เป็ด เชิญยิ้ม" ประเดิมศักราชใหม่ 2563 ย้ายรายการ "ก่อนบ่ายคลายเครียด" ซบช่องเวิร์คพอยท์ ไร้ปัญหาที่เก่า


          รายการอารมณ์ดี “ก่อนบ่ายคลายเครียด” ขอแจ้งข่าวสำหรับแฟนๆรายการและแฟนๆทีวีช่อง “เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23” นำโดยผู้บริหารสุดอารมณ์ดี “ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร” หรือ “เป็ด เชิญยิ้ม” ขอยกขบวนเหล่าตลกชื่อดังร่วมเสริมทัพวาไรตี้ทีวี ประเดิมศักราชใหม่ ปี 2563 ในทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลาใหม่ 10.30  – 11.00 น.

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

               ซึ่งงานนี้ “ดร.เป็ด เชิญยิ้ม” กล่าวถึงการปรับเปลี่ยนช่องทางการรับชมในปีใหม่นี้ว่า 

              “การย้ายช่องไปเวิร์คพอยท์ เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับที่เก่า พอดีมีโอกาสได้เจอกับคุณปัญญาเลยได้พูดคุยกัน จึงมีการชักชวนให้ไปร่วมช่องด้วยกันจากนั้นคุณแก้ว เวิร์คพอยท์ก็ติดต่อเข้ามา วันต่อมาเราเลยไปคุยกันว่าถ้ามีโปรเจ็คใหม่จะนำมาเสนอ ระหว่างที่คุยกันเขาก็บอกว่าให้เอารายการก่อนบ่ายเข้ามาก่อนเลย ซึ่งเราก็ตกใจก็บอกเค้าไปว่าถ้าเอามาแล้วอย่าทิ้งกันนะ ทั้งนี้ทางเรากับช่องเดิมก็ไม่มีปัญหากันแน่นอน ต้องบอกก่อนว่าไม่ว่าจะช่องใหม่หรือช่องเก่า เราก็ต้องการความอยู่ได้ ถ้าเราอยู่ที่ใหม่แล้วดีเราก็ทำได้ ด้วยคุณภาพของรายการก่อนบ่าย การย้ายรายการของเราไม่ได้กลัวรายการวาไรตี้รายการอื่น เพราะเราคิดว่าเป็นการเสริมความแกร่งเข้าไป ซึ่งเป็นการสร้างจุดเด่นให้กับช่องด้วยซ้ำ

 

 

             ถ้าวันนี้เรานึกถึงวาไรตี้หรือเสียงหัวเราะ เราต้องนึกถึงช่องเวิร์คพอยท์มันจะเป็นการยกระดับขึ้นไปในอนาคต อาจจะมีโอกาสรวมดาราตลกทั้งหมดมาไว้ด้วยกันก็อาจจะเกิดขึ้นได้ เรามีโอกาสได้เข้าไปทำงานในช่องเวิร์คพอยท์ ถือว่าเป็นช่องที่มีเรตติ้งดีอยู่แล้ว เป็นช่องที่แข็งแรงอยู่แล้ว เพียงแต่เราไปสร้างงานของเขาให้มีคุณค่าและรับกับช่องครับ” ดร.เป็ด เชิญยิ้ม กล่าว

 

 

              ติดตามรายการ ก่อนบ่ายคลายเครียด ส่งเทปแรกประเดิมช่องใหม่ กับ “ก่อนบ่ายฯ ซีรีส์ ลูกทุ่งทะลุมิติ” พบแขกรับเชิญลูกทุ่งสาวเสียงดี “ตั๊กแตน ชลดา” ออกอากาศในวันจันทร์ ที่ 6  มกราคม – วันจันทร์ ที่ 13 มกราคม 2563 เวลา 10.30 – 11.00 น. ทางช่อง เวิร์คพอยท์ หมายเลข 23

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ