คมชัดลึกออนไลน์ 1 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

เจอกันแล้ว ลิซ่า BLACKPINK - น้องมะลิ แชะภาพคู่สุดน่ารัก

2 มกราคม 2563 - 12:45 น.
น้องมะลิ,ลิซ่า,ลิซ่า แบล็คพิงค์,ลิซ่า BLACKPINK,BLACKPINK,น้องมะลิเจอลิซ่า
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 3,799 ครั้ง

ฝันเป็นจริงแล้ว น้องมะลิ ได้เจอ ลิซ่า BLACKPINK ถ่ายรูปคู่ครั้งแรกโอบกอดสุดอบอุ่น


 

                ออกตัวว่าเป็นแฟนคลับของพี่ ลิซ่า BLACKPINK สำหรับ น้องมะลิ-พาขวัญ สหวงษ์ ลูกของแม่โบว์-แวนด้า สหวงษ์ และพระเอกดังผู้ล่วงลับ ปอ-ทฤษฎี สหวงษ์ ที่ชื่นชอบและหลงรักพี่ลิซ่าเป็นอย่างมาก แต่ทั้งคู่ก็ยังไม่มีโอกาสได้เจอกันสักที (อ่านข่าว 'โบว์' ไม่พา 'มะลิ' ไปเจอลิซ่าเพราะเหตุนี้)

 

 

 

 

 

                ล่าสุดวันนี้(2 ม.ค.2563) ความฝันของน้องมะลิก็เป็นจริงซะแล้ว เพราะน้องมะลิได้เจอกับพี่ลิซ่า แถมลิซ่ายังโพสต์รูปโอบกอดน้องมะลิ ลงในไอจีสตอรี่ @lalalalisa_m พร้อมกับข้อความว่า "ดีใจที่ได้เจอมะลินะคะ เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ สู้ๆ ขอบคุณคุณแม่ @vanda29 และครอบครัวที่เอ็นดูหนูนะคะ" (อ่านข่าว 'ลิซ่า BLACKPINK' ฮอตเว่อร์ จน 'จัสติน บีเบอร์' ต้องกดฟอลโล)

 

 

 

 

                ขณะที่แม่โบว์-แวนด้า ก็ได้โพสต์ภาพเดียวกันลงในอินสตาแกรม @vanda29 พร้อมกับบรรยายข้อความว่า "แม่โบว์กับน้องมะลิขอขอบคุณคุณแม่น้องลิซ่า น้องลิซ่า และครอบครัวมากๆนะคะที่ให้ความเอ็นดูน้อง และมอบโอกาสที่พิเศษกับหนึ่งวันที่พิเศษที่มอบให้น้องมะลินะคะ และขอบคุณน้องลิซ่าและครอบครัวมากๆจริงๆนะคะที่ทำให้มะลิกลับมามีความรู้สึกอีกครั้งว่า "ความหวังที่จะได้เจอคนที่รัก มันมีอยู่จริง" ขอบคุณจากหัวใจจริงๆค่ะ มะลิกับแม่โบว์จะคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้น้องลิซ่าตลอดไปนะคะ ขอบคุณภาพน่ารักๆจากไอจีสตอรี่นะคะ @lalalalisa_m #แม่โบว์ขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักของพี่ลิซ่าด้วยนะคะที่เป็นส่วนนึงที่ทำให้น้องมะลิกับพี่ลิซ่าได้เจอกัน ขอบคุณมากค่ะ"

 

 

 

 

                งานนี้ทำเอาบรรดาแฟนคลับของทั้งคู่ต่างแห่เข้ามาคอมเม้นท์แสดงความดีใจกับน้องมะลิที่ได้เจอพี่ลิซ่า ไอดอลในดวงใจของตัวเองสักทีนะสาวน้อย

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ