คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

ส่องคนบันเทิงเคาท์ดาวน์ผ่านไอจี

1 มกราคม 2563 - 14:10 น.
อั้ม พัชราภา,ตอง,เคนธีรเดช,พุฒจุ๋ย,พิ้งกี้ สาวิกา,เบลล่าราณี,เมย์เฟื่องอารมณ์ ล,ดีเจแมน,ใบเอตยอาร์สยาม,ณเดชน์ คูกิมิยะ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เบน ชลาทิศ เจ เจตริน เกรท วรินทร เจมส์ จิรายุ ปั๊บ โปเตโต้ มิกค์ ทองระย้า โบว์ เมลดา,ญาญ่า อุรัสยา,เป้ย ปานวาด
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 434 ครั้ง

ส่องไอจีวันสิ่นปี คนบันเทิง ทำอะไรกันบ้าง


         บันเทิง คมชัดลึก - เปิดศักราชใหม่ต้อนรับปีหนูกันอย่างเป็นทางการแล้ว ซึ่งปีที่ผ่านมาในแวดวงบันเทิงก็มีสุข-ทุกข์คละเคล้ากันไป ซึ่งทุกปีเหล่าคนบันเทิงมักจะอัพเดทภาพงานรื่นเริงช่วงเคาท์ดาวน์ผ่านทางอินสตราแกรมส่วนตัว มาดูกันหน่อยดีกว่า ว่าปีนี้เหล่าคนบันเทิง ไปเคาท์ดาวน์กันที่ไหนบ้าง 

         เริ่มกันที่เหล่าศิลปิน - ดาราที่ขอรับทรัพย์ตั้งแต่ต้นปี มาสร้างความสุขให้กับประชาชนทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น ณเดชน์ คูกิมิยะ "โต๋" ศักดิ์สิทธิ์ "เบน" ชลาทิศ "เจ" เจตริน "เกรท" วรินทร "เจมส์" จิรายุ ปั๊บ โปเตโต้ มิกค์ ทองระย้า "โบว์" เมลดา ฯลฯ 

 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 

 

 

          หันมามองที่สายบุญกันบ้าง นอกจากจะมี อาเล็ก ธีรเดช และ "เต้ย" จรินทร์พร ที่มาทำบุญที่วัดนาคปรก ภาษีเจริญ ร่วมกันแล้ว ก็มี  "ต่าย" สายธาร ที่มาสวดมนต์ข้ามปีที่วัดสามัคคีธรรม หลวงปู่ หล่ำ กรุงเทพฯ แล้วก็มี ตองภัทรมัย ที่ขอสวดมนต์ข้ามปีอีกคน 

 

 

 

 

          ในส่วนของปีนี้สายโชว์ของปีนี้ต้องยกให้ แบงค์ ธิติ และ เจมส์ มาร์ ที่ขอโชว์ภาพหวิวคืนกำไรให้แฟนๆ กันตั้งแต่ต้นปี 

         หันมามองเหล่าดาราที่ขอฉลองปีใหม่ เคาท์ดาวน์ร่วมกับครอบครัวกันบ้าง ประเดิมที่ ญาญ่า อุรัสยา ที่เคาท์ดาวน์ร่วมกันทั้งครอบครัว ในขณะที่ บอย ปกรณ์และครอบครัวก็ลั๋นลาช่วงปีใหม่ที่ญี่ปุ่น  แซม ยุรนันท์ ส่วน เคน ธีรเดช แม้ตัวจะอยู่ญี่ปุ่น แต่ก็เป็นคนนำทีมพาลูกทั้ง 2 แผ่นเมตตาในวันขึ้นปีใหม่  พุฒ จุ๋ย ก็ลั๊นลาอวยพรแฟนๆ ผ่านไอจีที่เวนิส ขณะที่ครอบครัวของ ทาทายัง และ เป้ย ปานวาด ก็ร่วมเคาท์ดาวน์กับครอบครัวพร้อมหน้า ฯลฯ

 

 

 

 

ส่วนที่ปีใหม่ปีนี้ขอชิลๆ กับผองเพื่อนไม่ว่าจะเป็น เมย์เฟื่อง อารมณ์ แอนทองประสม อั้ม พัชราภา 

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ