royal coronation
18 กุมภาพันธ์ 2563
บันเทิง

ฝน ศนันธฉัตร สาวดวงแข็งสุดสตรอง

6 ธันวาคม 2562 - 11:00 น.
ฝน ฮอร์โมน,เก๋งเฟอร์รารี่,สราวุธ เสรีธรณกุล
Shares :
เปิดอ่าน 1,290 ครั้ง

ฝน ศนันธฉัตร สาวดวงแข็งสุดสตรอง คอลัมน์...  เปิดวาร์ป      

 

          จากเหตุการณ์อุบัติเหตุเก๋งเฟอร์รารี่ชนอัดกับแท่งปูนแบริเออร์แนวกันสถานที่ก่อสร้างสะพานรถไฟฟ้าจนสภาพพังยับเยินบนเกาะกลางถนนศรีนครินทร์ โดยผู้ขับรถยนต์เป็นไฮโซ เจ้าของแบรนด์รังนกชื่อดัง “สราวุธ เสรีธรณกุล” และยังเป็นนักแข่งรถ ซึ่งภายในรถยนต์หรูยังมีนักแสดง “ฝน” ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล หรือ “ฝน ฮอร์โมน” นั่งมาด้วย แต่ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ซึ่งถือว่าดวงทั้งคู่แข็งขั้นสุดเพราะเมื่อมีการเผยแพร่สภาพรถคันหรูที่พังยับออกมาถือว่ายังเคราะห์ดี แต่สาวฝนกลับต้องมาเจอเคราะห์จากเพจหนึ่งที่โพสต์ข้อความระบุว่าฝ่ายชายมีภรรยาแล้ว ทำให้มีคนเข้ามาคอมเมนต์สนุกมือถึงความสัมพันธ์ของสาวฝนกับหนุ่มไฮโซ งานนี้ทำเอาสาวฝนเดือดจัดออกมาประกาศฟ้องเพจดังกล่าวรวมถึงคนที่เข้าไปคอมเมนต์ด้วย 
  

 

 

 

 

 

          “สวัสดีค่ะ ฝากถึงแอดมินเพจและคนคอมเม้นนะคะ ขอแจ้งให้ทราบว่าจะดำเนินการตามกฎหมายค่ะ ข่าวที่เขียนไม่เป็นความจริง พี่เค้าไม่เคยแต่งงาน ไม่เคยมีภรรยา และคนที่เฝ้าอาการอยู่คือฝนและทางครอบครัวของพี่เค้านะคะ ตอนนี้อาการปลอดภัยดี ทั้งฝนและพี่เค้าอยู่ในขบวนการรักษาของแพทย์ สำหรับเพจนี้ที่ไม่มีจรรยาบรรณและทำให้ชื่อเสียงเสียหาย ทั้งแอดมินและบุคคลที่คอมเม้น คุยกันอีกทีผ่านขบวนการทางกฎหมายนะคะ ไม่รับคำขอโทษค่ะเพราะว่าจะได้เป็นตัวอย่างให้บุคคลสาธารณะคนอื่นๆ ที่เคยโดนข่าวแบบนี้เหมือนกัน ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วง ขอบคุณค่ะ”

 

 

 


          งานนี้ทำเอาสาวฝนกลายเป็นที่ถูกถึงกันอย่างมาก ทำให้ #ฝน ศนันธฉัตร ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ “บันเทิง คมชัดลึก” เลยขอเปิดวาร์ปสาวสุดฮอตคนนี้หน่อย 

 

 

 

 

 

 

 


          “ฝน” ศนันธฉัตร เกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2537 จบการศึกษาจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาภาษาอังกฤษ เริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงและเป็นที่จดจำของคนในบทสก๊อยสาวจากภาพยนต์เรื่อง ATM เออรัก เออเร่อ ส่วนผลงานที่ทำให้ดังและแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากบทบาท “ดาว” ในซีรีส์วัยรุ่น “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” หลังจากจบฮอร์โมนมีผลงานอีกมากมายทั้งงานโฆษณา ละคร รวมถึงซีรีส์ออริจินัลทาง Line TV “Hate Love”, Water Boyy The Series และ Kiss The Series จูบให้ได้ถ้านายแน่จริง, ภ.ไบค์แมน  และอีกหนึ่งบทบาทคือการเป็นนักแข่งรถ 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ