คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

พอร์ช-แซมมี่สุดเขินย้อนวัยใส่ชุดนศ.เปิดตัวสุภาพบุรุษชาวดิน

4 ธันวาคม 2562 - 14:10 น.
สุภาพบุรุษชาวดิน,ตะลุยตะลอนกอง,แซมมี่,พอร์ช,นักศึกษา
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 650 ครั้ง

พอร์ช–แซมมี่ สุดเขิน ย้อนวัยใส่ชุด นศ.เปิดตัว สุภาพบุรุษชาวดิน คอลัมน์...  ตะลุยตะลอนกอง 


 

 

 

          เปิดตัวฉากแรกก็สร้างรอยยิ้มได้เลยสำหรับละครดราม่าสร้างกำลังใจ “สุภาพบุรุษชาวดิน” จากค่าย เฟิร์สคลาส เอนเตอร์เทนเมนท์ งานนี้พระนางของเรื่องต้องย้อนกลับไปสมัยยังเป็นนักศึกษา ขึ้นรถเมล์เพื่อไปมหาวิทยาลัย ถือเป็นการกลับมานั่งรถเมล์ในรอบ 10 ปีของทั้งคู่เลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 


          เรื่องราวของฉากนี้เล่าถึง ภัควดี หรือ หนูดี (แซมมี่ เคาวเวลล์) กำลังเดินทางไปมหาวิทยาลัยด้วยรถเมล์และบนรถคันนี้มี วศิน หรือ นายสาคูไส้หมู (พอร์ช ศรัณย์)ยู่ด้วย หนูดี จำวศิน ได้ ว่านี่คือนายสาคูไส้หมูที่เคยเจอกันแต่เด็กๆ แต่ วศินกลับจำหนูดีไม่ได้เลย ขณะที่รถกำลังวิ่งจู่ๆ ก็มีมอเตอร์ไซค์ขับมาปาดหน้า ทำให้รถเมล์ต้องเบรกกะทันหัน ทำให้สาคูไส้หมูที่วศินเตรียมเอามาขายตกลงไปในกระเป๋าของหนูดีพอดิบพอดี ทั้งคู่ยังไม่รู้ตัวจนกระทั่งถึงเวลาลงรถ วศินเช็กดูจึงรู้ว่าสาคูหายไป 1 กล่อง พอดีกับที่เจ้าตัวเหลือบไปเห็นกล่องสาคูอยู่ในกระเป๋าของหนูดี เขาจึงรีบวิ่งตาม พร้อมกับต่อว่าหนูดี เพราะคิดว่าหนูดีคือหัวขโมย ท้ายที่สุดทั้งคู่ก็มีปากเสียงกันทำเอาหนูดีอายสุดๆ ที่จู่ๆ ก็ถูกหาว่าเป็นขโมยแบบนี้

 

 

 

 

 

 

 


          เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ปัญญา ชุ่มฤทธิ์ ผู้กำกับขอให้ทั้ง แซมมี่ และพอร์ช เล่นอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ทั้งคู่ตื่นเต้นเบาๆ เพราะในชีวิตจริงไม่ได้ขึ้นรถเมล์กันมานานนับ 10 ปีแล้ว และที่ทำให้ทั้งคู่แซวกันไม่หยุด ก็คือการได้กลับมาสวมชุดนักศึกษาอีกครั้ง งานนี้หนุ่มพอร์ชบอกทำให้คิดย้อนกลับไปสมัยยังเรียน ด้านแซมมี่ ที่ปรับลุคทั้งผมสั้นแถมยังตัดหน้าม้า ก็บอกเช่นเดียวกันว่าเขินเหมือนกันเมื่อเห็นตัวเองในลุคนี้ เมื่อถึงเวลาทำงานจริงทั้งคู่ก็ผ่านฉากนี้ไปได้ไม่ยาก โดยเฉพาะการต่อปากต่อคำ ความสนิทที่ทั้งพอร์ชและแซมมี่ซึ่งเป็นเพื่อนกันในชีวิตจริงอยู่แล้วทำให้ทั้งสองทำงานด้วยกันได้อย่างสบาย

 

 

 

 


          แค่เปิดตัววันแรกก็ป่วนซะแล้ว ติดตามชมได้ใน “สุภาพบุรุษชาวดิน” ตอนแรกวันพุธที่ 4 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD  


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ