ทีมบันเทิง คมชัดลึก-เป็นเรื่องน่าเศร้าของวงการบันเทิงไต้หวัน เมื่อมีรายงานข่าวว่า นักแสดงและนายแบบชื่อดังชาวแคนาดาเชื้อสายไต้หวัน "ก๊อดฟรีย์ เกา" หรือ "เกาอี้เสียง" วัย 35 ปี เสียชีวิตกะทันหัน หลังถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน เหตุเป็นลมระหว่างถ่ายทำรายการในประเทศจีน

   โดยสื่อจีนเปิดเผยว่า นักแสดงหนุ่มได้ร่วมถ่ายทำรายการ Chase Me ของ Zhejiang Television ในช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 26 จนถึงเช้ามืดของวันที่ 27 พฤศจิกายน จนในเวลาตี 2 กลับเกิดอาการหมดสติไป จนต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยทันที และช่วยเหลือเต็มที่และไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ ในขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุของการเสียชีวิตของเขาแต่อย่างใด คาดว่าทางต้นสังกัดจะออกมาชี้แจงภายหลัง 

ช็อก 'ก๊อดฟรีย์ เกา' นักแสดงไต้หวันเสียชีวิต

ช็อก 'ก๊อดฟรีย์ เกา' นักแสดงไต้หวันเสียชีวิต


    สำหรับ "ก๊อดฟรีย์ เกา" หรือ "เกาอี้เสียง" มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยความสูง 193 เซนติเมตร เขาเริ่มต้นงานมนวงการบันเทิงและมีชื่อเสียงจากอาชีพนายแบบ และยังเป็นคนแรกๆที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์ชื่อดังอย่าง Louis Vuitton มาตั้งแต่ปี 2011 ด้านงานแสดง "ก๊อดฟรีย์ เกา" มีผลงานทั้งซีรีส์ , ภาพยนตร์ ที่สร้างชื่อหลายเรื่อง แต่เรื่องที่ทำให้เขาโด่งดังและเป็นที่รู้จักมากขึ้นคือ รีส์เรื่อง Remembering Lichuan อีกทั้งเขายังได้ร่วมเล่นภาพยนตร์ฮอลลีวูดเรื่อง he Mortal Instruments: City of Bones อีกด้วย