คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

นุ่น ช้ำโดน บีม นอกใจ อ้อน จอส พาเที่ยวปลอบใจ

26 พฤศจิกายน 2562 - 13:35 น.
เกมรักเอาคืน,นุ่น วรนุช,ตะลุยตะลอนกอง
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 1,053 ครั้ง

นุ่น ช้ำรักโดน บีม นอกใจ อ้อน จอส พาเที่ยวปลอบใจ คอลัมน์...  ตะลุยตะลอนกอง


 


          ช้ำรักหนักเพราะสามีที่อยู่ด้วยกันมา 10 ปี นอกใจ งานนี้ อาริสา ("นุ่น" วรนุช) ในละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” ทางช่อง GMM25 จึงต้องโทรหาเด็กหนุ่มหล่อ ป้องกุล (“จอส” เวอาห์) ให้พาเที่ยวผ่อนคลายซะหน่อย ก่อนจะโดนเด็กเต๊าะจนเสียอาการ ใจเต้นตุ๊บตั๊บ เริ่มไหวหวั่นให้เด็กซะแล้ว 

 

อ่านข่าว...  บีม-แพท เลิฟซีนแซบ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

 

 


          โดยฉากนี้เป็นตอน ป้องกุล (จอส) พา อาริสา (นุ่น) ไปเที่ยวเพื่อผ่อนคลายความเครียดเรื่องหมอเอกภูมิ (“บีม” กวี) นอกใจ แต่จู่ๆ ป้องกุลก็โดนกลุ่มวัยรุ่นโดนทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บ อาริสาเลยอาสาทำแผลให้ ด้วยความใกล้ชิดเลยทำเอาอาริสาใจสั่น

 

 

 

 

 

 


          ทีมงานยกกองถ่ายทำไปกันที่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ปักหลักกันที่ใต้สะพานพระรามแปด เพื่อให้ได้บรรยากาศแสนโรแมนติก ผู้กำกับ "โอ๋" กฤษฎา เตชะนิโลบล จึงให้นุ่นกับจอสซักซ้อมบทกันเล็กน้อย และหามุมสวยๆ ให้ทั้งคู่ได้สวีทมุ้งมิ้งกัน พอนักแสดง ทีมงานพร้อม ก็เดินกล้องถ่ายทำทันที นุ่นกับจอส นั่งกินผัดไทย พูดหยอกล้อกันอย่างอารมณ์ดี จู่ๆ จอสก็แกล้งแซวด้วยการชวนนุ่นไปต่อที่โรงแรม พอนุ่นได้ยินถึงกับสำลัก เขินทำตัวไม่ถูก แล้วลุกเดินหนีจอสทันที จอสก็เดินตามไปดึงนุ่นไว้ แต่ปรากฏว่ามีกลุ่มวัยรุ่นเห็นจังหวะที่ทั้งคู่ฉุดกระชากดึงกันไปมา เลยคิดว่าจอสจะทำมิดีมิร้ายนุ่น แก๊งวัยรุ่นเลยเข้ามารุมเตะต่อยจอส ทำให้นุ่นต้องเข้าไปเคลียร์ จอสโดนไปหลายหมัดปากแตกเลือดไหลซิบๆ พอนุ่นเห็นเลยไปซื้อยามาทำแผลให้ แต่จอสแสบเบี่ยงหน้าหนี นุ่นจึงจับหน้าจอสล็อกไว้ ตั้งใจเช็ดแผลให้อย่างอ่อนโยน ก่อนจะหัวเราะเบาๆ ออกมากับอาการเจ็บของจอส งานนี้ทำเอานุ่นใจเต้นตุ๊บตั๊บขอแก้เก้อเดินหนีไปแบบดื้อๆ เรียกว่าเจอลูกอ้อนสายตาหวานซึ้งหนุ่มวัยละอ่อนเข้าแบบจังๆ ระยะประชิดแบบนี้ก็มีเสียอาการเป็นธรรมดา ผู้กำกับเก็บโมเมนต์หยอกล้อของทั้งคู่จนพอใจแล้วสั่งคัท ผ่านฉลุย ติดตามชมว่าจอสจะเต๊าะนุ่นได้น่าเอ็นดูแค่ไหน แล้วนุ่นจะเขินได้น่ารักขนาดไหน

 

 

 

 

 

 


          ห้ามพลาดในละครเรื่อง “เกมรักเอาคืน” วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 20.10 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังได้ทาง Viu5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ