คมชัดลึกออนไลน์ 3 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
บันเทิง

'นุ่น-เจี๊ยบ' ชวนลุ้นคลายปม เพลิงเสน่หา

23 พฤศจิกายน 2562 - 15:20 น.
นุ่น-เจี๊ยบ ชวนลุ้นตอนจบเพลิงเสน่หา,ตอนจบ เพลิงเสน่หา,เพลิงเสน่หา,7HD,บันเทิงไทย,บันเทิงคมชัดลึก
บันเทิง

Shares :
เปิดอ่าน 641 ครั้ง

"นุ่น" วรนุช ภิรมย์ภักดี และ "เจี๊ยบ" โสภิตนภา ชุ่มภาณี ชวนแฟนละครลุ้นตอนจบกับ "เพลิงเสน่หา"


   ทีมบันเทิง คมชัดลึก-เข้มข้นจนโค้งสุดท้าย สำหรับละครพีเรียดดราม่ารสแซ่บเรื่อง “เพลิงเสน่หา” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่ออกอากาศทางช่อง 7 HD ได้รับการกล่าวถึงที่ดึง “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” กลับมาร่วมงานอีกครั้ง แถมยังพ่วงเอาเพื่อนซี้อย่าง “เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี” มาประชันบทบาทเชือดเฉือนกัน จนไฟลุกโชน ซึ่งตอนนี้เรื่องราวก็ดำเนินมาถึงบทสรุปของความรัก ความแค้น การสูญเสีย ทั้งคู่เลยชวนกันมาอ้อนแฟนๆ ให้ติดตามชมตอนจบ
 

   งานนี้ “นุ่น-วรนุช” อ้อนแฟนๆ ว่า “ขอขอบคุณทุกคนที่คอยติดตามและติชมละครกันเข้ามาตลอด ทั้งในสื่อโซเชียลต่างๆ ซึ่งนุ่นตามอ่านเกือบทุกคอมเมนต์ ทุกเสียงติชม ทำให้นุ่นมีกำลังใจ ที่จะนำมาเป็นแนวทางพัฒนาฝีมือการแสดงของตัวเองต่อไป ยิ่งแฟนๆละครช่อง 7 ทุกคนน่ารักมาก ยังให้การต้อนรับที่ดีกับนุ่นเสมอมาไม่ว่าเราจะห่างหายไปนานแค่ไหน แต่ทุกคนก็ยังรอการกลับมาร่วมงานกับบ้านหลังเก่าของนุ่น ถ้ามีโอกาสดีๆแบบนี้อีกนุ่นก็ยินดีกลับมาอีกนะค่ะ แต่ตอนนี้ละครเรื่อง “เพลิงเสน่หา” ใกล้จะจบแล้ว เรียกว่าเป็นโค้งสุดท้ายเลยก็ว่าได้ แต่มีปมบางอย่างที่ยังไม่คลี่คลายแฟนๆที่ติดตามกันมาตั้งแต่ต้น นุ่นไม่อยากให้พลาดอีก 2 ตอนสุดท้าย เพราะบอกได้คำเดียวเลยว่าสนุก เข้มข้น ลุ้นกันจนวินาทีสุดท้าย พลิกไปพลิกมาระหว่างปมความแค้นของนุ่นกับพี่เจี๊ยบ เราทั้งคู่จะคลี่คลายปมนี้ได้หรือไม่ต้องติดตามชมกันนะค่ะ”


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

   ส่วน “เจี๊ยบ-โสภิตนภา” มาช่วยตอกย้ำความสนุกอีกหนึ่งเสียง ว่า “ละครเหลืออีกแค่ 2 ตอน ซึ่งเดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว มันเข้มข้น แซ่บไฟลุกมากบอกเลย ถ้าแฟนๆพลาดชม เจี๊ยบว่ามันจะน่าเสียดายมากจริงๆ เพราะเรื่องราวของไฟรักแรงแค้นของเจี๊ยบกับนุ่น มันจะมีเรื่องราวหักมุมหลายๆอย่าง หักแล้วหักอีก แต่การันตีว่าสนุกครบรส จนไม่สามารถละสายตาจากหน้าจอได้เลยทีเดียว แต่ขอแอบกระซิบว่าจะได้เห็นเจี๊ยบทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนในชีวิตของการเป็นนักแสดงจริงๆ เรื่องนี้สุดจริงอะไรจริงค่ะ ไม่อยากให้ทุกคนพลาดชมตอนจบของ “เพลิงเสน่หา” จริงๆค่ะ”

   ติดตามชมตอนจบของละคร “เพลิงเสน่หา” ได้ในวันอังคาร ที่ 26 พฤศจิกายน 2562 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage: Ch7HD5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ